“Phụ tùng” giúp mỹ nhân Việt có vòng 3 đẹp bất ngờ

03:05:35 - 11/08/2014 - admin

Bên cạnh những người đẹp may mắn được sở hữu vòng hông và vòng 3 đẹp, quyến rũ thì vẫn còn nhiều nữ nghệ sĩ có vòng 3 lép kẹp, vì thế họ phải dùng “phụ kiện” để không thua chị kém em. vong 3 khung miếng độn mông Các ngôi sao hiện nay đang ngày […]

Bên cạnh những người đẹp may mắn được sở hữu vòng hông và vòng 3 đẹp, quyến rũ thì vẫn còn nhiều nữ nghệ sĩ có vòng 3 lép kẹp, vì thế họ phải dùng “phụ kiện” để không thua chị kém em.

Các ngôi sao hiện nay đang ngày càng áp dụng rất nhiều phương pháp làm đẹp “thông minh” để khiến mình quyến rũ hơn dù ở bất cứ nơi đâu. Không đơn thuần là những chiếc áo lót tôn vinh nét gợi cảm cho vòm ngực, là những kiểu quần chíp nhỏ xinh, nâng dáng vòng 3 đẹp, tiện ích mà thêm vào đó là hàng loạt những món “phụ tùng” khác cũng được sáng tạo để nhập cuộc.

vòng 3 đẹp

Ngoài quần lót don mong thì quần gel giúp tạo khuôn cho eo, mông và đùi cũng được hàng loạt các người đẹp yêu thích. Với thiết kế linh hoạt trên nền chất liệu co giãn cao cấp, những chiếc quần SPANX giúp các ngôi sao trở nên thon thả săn chắc lạ kỳ. Tuy nhiên, đôi khi vì quá lạm dụng hay đơn giản là lựa chọn và sử dụng không khôn khéo linh hoạt những món “phụ tùng” tuyệt vời ấy mà các người đẹp của chúng ta đã làm dấy lên những nghi ngờ.

vòng 3 đẹp

 

Rất nhiều mỹ nhân Việt có vóc dáng mảnh dẻ, mỏng manh nhưng bỗng xuất hiện liên tiếp với những vòng 3 quyến rũ đáng ngờ. Họ đã và đang ngấm ngầm tạo nên “cuộc chiến vòng 3″ tại showbiz. Các người đẹp đua nhau tạo dáng trước ống kính sao cho thể hiện được hết độ cong của mình khiến nhiều bức hình mất đi vẻ đẹp mềm mại tự nhiên, thay vào đó là sự khiên cưỡng và khô cứng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông