Phun thêu chân mày ở đâu là tốt?

23:28:28 - 31/10/2016 - admin

Phun thêu chân mày là một trong những biện pháp được chị em lựa chọn để có được một cặp lông mày đẹp, ưng ý. Tuy nhiên, thực hiện phun thêu chân mày ở đâu là tốt nhất? Hãy cùng giải đáp thắc mắc đó tại đây.

Phun thêu chân mày ở đâu là tốt?

Phun thêu chân mày là một trong những biện pháp được chị em lựa chọn để có được một cặp lông mày đẹp, ưng ý. Tuy nhiên, thực hiện phun thêu chân mày ở đâu là tốt nhất?

Thực hiện phun thêu chân mày ở đâu thì tốt?

Thực hiện phun thêu chân mày ở đâu thì tốt?

Có rất nhiều Thẩm mỹ viện trên thực tế hiện nay thực hiện quá trình phun thêu chân mày, nhưng lựa chọn được một địa chỉ đúng chuẩn lại không phải việc dễ dàng. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những Thẩm mỹ viện với công nghệ phun thêu chân mày đẹp, tự nhiên, chuẩn dáng mà vô cùng an toàn cho người dùng.

Thẩm mỹ viện Đông Á với phương pháp phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

Phun thêu chân mày tại Đông Á

Khác với các kỹ thuật phun thêu truyền thống, phun thêu lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc không chỉ chú trọng tới hình dáng, màu sắc lông mày mà còn đề cao kết quả tự nhiên sau quá trình thẩm mỹ.

Với những con mắt thẩm mỹ hiện đại cùng đôi bàn tay khéo léo, các chuyên viên phun xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn tạo những dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt. Khắc phục hiệu quả những khuyết điểm như dáng mày ngắn, thô hay quá rậm… cho khách hàng.

 Chân mày đẹp tự nhiên khi thực hiện tại Đông Á

Chân mày đẹp tự nhiên khi thực hiện tại Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, trước khi tiến hành phun thêu lông mày, chuyên viên sẽ dựa theo gương mặt thực tế của khách hàng để đo đạc và phác thảo hình dáng lông mày hài hòa, cân đối nhất.

Quy trình phun thêu thẩm mỹ này được thực hiện chỉ từ 1 – 1,5h, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Đồng thời, mực thêu đảm bảo chất lượng, chân mày của bạn sẽ lên màu nhanh, tự nhiên nhất với độ bền cao ổn định trong 3 – 5 năm.

>> Xem thêm: kẻ lông mày ngang tại Đông á có tốt không?

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông