Chia sẻ cách giảm béo bụng sau sinh hiệu quả tốt nhất

16:25:47 - 19/11/2014 - admin

Sau khi sinh các mẹ thường lo lắng vì mỡ bụng tăng nhanh. Đừng lo lắng hãy cùng sử dụng những phương pháp giảm béo bụng sau sinh hiệu quả sau.

Sau khi sinh các mẹ thường lo lắng vì mỡ bụng tăng nhanh. Đừng lo lắng hãy cùng sử dụng những phương pháp giảm béo bụng sau sinh hiệu quả sau.

Mang thai, cơ thể người mẹ cần nhiều dinh dưỡng hơn để có được sức khỏe ổn định và dinh dưỡng nuôi bào thai đang ngày một lớn lên trong bụng. Cho nên sau khi mẹ tròn con vuông, việc lấy lại vóc dáng trước khi mang thai luôn được chị em quan tâm và lo lắng. Sau khi sinh, hầu như tất cả phụ nữ đều mất đi vòng eo thon gọn ngày nào, mà thay vào đó là vòng eo quá cỡ, mỡ bụng chảy xệ, xổ ra trông rất mất thẩm mỹ. Làm cho chị em mất tự tin rất nhiều.

>>> Cách giảm béo hiệu quả

Giảm béo bụng với công việc nhà

Phương pháp giảm béo bụng sau sinh

Phương pháp giảm béo bụng sau sinh

 

Bạn chăm chỉ vận động với các công việc nhà cũng là cách để bạn có thể giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn đi lên đi xuống cầu thang để dọn dẹp nhà cửa, dùng chổi và khăn lau để gia tăng các hoạt động cho cơ thể. Bạn giặt giũ quần áo, chăm sóc vườn nhà… là những hoạt động phù hợp nhưng sẽ giúp bạn tiết ra nhiều mồ hôi để loại bỏ lượng nước và chất dư thừa trong cơ thể.

Giảm béo bụng bằng cách quấn gen

Chị em khi thực hiện giảm béo bụng thì bất kẻ là áp dụng cách nào đi nữa, khi không tác động các cách giảm béo đó thì chúng ta nên dùng một các gen chặt vừa phải so với vòng bụng mình rồi quấn gen thường xuyên ngay sau khi sinh khoảng 3 tháng, ngay cả trong lúc ngủ hay thức để có vòng eo thon gọn, trở lại vị trí cân đối như trước khi sinh bé. Cách làm này vô cùng hiệu quả vì thế chúng ta nên chú ý không được bỏ qua.

Thay đổi chế độ ăn uống có lợi cho việc giảm mỡ bụng

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất sau sinh bằng chế độ ăn uống là bạn nên cắt giảm tối đa tinh bột và đường. Thay bằng thực phẩm giàu đạm, chất xơ, vitamin, omega-3. Đồng thời, lượng calo vừa đủ để giảm mỡ bụng giảm béo sau snh là khoảng 500- dưới 1200 calo/ ngày.

Thở bằng bụng

Phương pháp giảm béo bụng sau sinh

Phương pháp giảm béo bụng sau sinh

Thở bằng bụng cũng được xem như một môn thể thao. Đầu tiên, bạn phái biết thế nào là hô hấp kiểu bụng. Hô hấp kiểu bụng là lúc hít vào thì bụng phình ra, khi thở ra thì thót bụng lại. Các hít thở này làm tăng cường dung tích của phổi, tăng cường sức nhu động của dạ dày và ruột, đẩy nhanh quá trình trao đổi đổi chất và bài tiết chất thải trong cơ thể.

>>> Giảm béo sau sinh

Muối ngải cứu

Sử dụng 1 bó ngải cứu xao vàng, trộn với hỗn hợp 1ký muối hột rang, cho tất cả vào túi để chườm bụng khi còn nóng. Mỗi ngày chườm 1-2 lần sẽ có tác dụng rất tốt. Lưu ý các chị em là khi cần chườm chỉ cần cho túi muối vào lò vi sóng làm nóng lại là có thể sử dụng được.

 Phương pháp giảm béo bụng bằng công nghệ cao

Với các phương pháp kể trên thông thường bạn thường phải mất một thời gian khoảng thời gian từ 1-3 tháng hoặc hơn thế nữa để có thể giảm béo bụng thành công. Trái ngược hoàn toàn với các phương pháp đó cách giảm mỡ bụng nhanh  bằng công nghệ 3D Lipo có thể loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa nhanh chóng chỉ sau một lần điều trị. Với một vết rạch nhỏ trên da, bác sĩ đưa thiết bị chuyên dụng vào vùng tích mỡ và giảm mỡ thành công hiệu quả. Giảm béo bụng bằng công nghệ cao 3D Lipo được xem là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực giảm béo bụng hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết :

>>> Giảm mỡ bụng cho nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông