Phương pháp giảm béo nhanh bằng công nghệ 3D Lipo

03:17:43 - 06/10/2014 - admin

Công nghệ giảm béo nhanh 3D Lipo làm sao để giảm mỡ bụng cách làm giảm mỡ bụng tại nhà 3D Lipo là phát minh mang tính đột phá trong lĩnh vực làm đẹp của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hoa Kỳ năm 2014. Với phương pháp giảm béo bằng 3D Lipo, bạn sẽ có […]

Công nghệ giảm béo nhanh 3D Lipo

3D Lipo là phát minh mang tính đột phá trong lĩnh vực làm đẹp của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hoa Kỳ năm 2014.

Với phương pháp giảm béo bằng 3D Lipo, bạn sẽ có được một vóc dáng thon gọn, săn chắc và mịn màng chỉ với 1 – 3 liệu trình điều trị trong vòng 7 ngày. Kết quả giảm cân nhanh và tính an toàn của CN này đã được tổ chức FDA Mỹ công nhận. 3D Lipo có khả năng phá hủy vĩnh viễn các mô thừa vùng bụng mà không gây hại cho da, không hề gây ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi tế bào mỡ bị phân hủy.

Sự vượt trội của phương pháp giảm béo 3D Lipo

Sự vượt trội của 3D Lipo nằm ở chỗ nó tích hợp nhiều công nghệ giảm mỡ thông minh trên cùng 1 hệ thống, vừa giúp giảm mỡ triệt để vừa làm mịn và săn chắc da.

Với cơ chế hoạt động thông minh, sử dụng thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở các phân vùng như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân… và tự động khoanh vùng điều trị. Với thiết bị 3D hiện đại, cấu trúc mỡ thừa sẽ được phóng chiếu trên màn hình giúp khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi được tình trạng mỡ thừa của mình. Đây chính là bước đột phá vượt bậc của 3D Lipo mà các công nghệ giảm mỡ trước đây không có được.

Tiếp theo, năng lượng sóng siêu âm hội tụ sẽ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất.

Đồng thời, kết hợp với nhiệt lượng từ hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da sẽ giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da điều trị.

Cuối cùng, nhờ thiết bị đầu hút chân không sẽ tạo ra áp lực chân không đưa toàn bộ lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ở trên ra ngoài cơ thể giúp giảm mỡ triệt để, vĩnh viễn.

Đây là phương pháp giảm béo nhanh phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu giảm cân, với tiêu chí: An toàn – Nhanh chóng – Hiệu quả.

Xem thêm: bài tập thể dục giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông