Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay

02:13:41 - 22/04/2013 - admin

Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp lên. Đó là lý do mà nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng ở Việt Nam trong những năm gần đây. Trong đó, phẫu thuật nâng ngực là một loại hình thẩm mỹ được ưa chuộng nhất, nhưng cũng không ít chị em lo ngại […]

Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp lên. Đó là lý do mà nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng ở Việt Nam trong những năm gần đây. Trong đó, phẫu thuật nâng ngực là một loại hình thẩm mỹ được ưa chuộng nhất, nhưng cũng không ít chị em lo ngại về mức độ an toàn của nó. Vậy phương pháp nâng ngực nào an toàn nhất hiện nay?

Tạo hình thẩm mỹ truyền thống được biết đến với phương pháp phẫu thuật được thực hiện bằng cách tạo đường rạch và đặt vật liệu tại khu vực chỉnh hình, phương pháp này đặt ra nhiều thử thách liên quan tới các biện pháp an toàn cho người bệnh và hiệu quả chỉnh hình. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ đã và đang ứng dụng thành công các phương pháp tạo hình không dao kéo.

Hydrophilic Gel “Aqualift” được xem là bước đột phá trong ngành tạo hình thẩm mỹ, có khả năng tối ưu hóa trong việc tạo hình, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, khắc phục hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật thẩm mỹ đang tồn tại.

phau-thuat-tham-my-nang-nguc-an-toan

Ngọc Trinh sở hữu vòng 1 quyến rũ

 

Aqualift Filler là gì?

Aqualift Filler là chất làm đầy mô thế hệ mới, với lợi thế là chất độn sinh học đạt được độ tương đồng đến 90% với cơ thể người. Aqualift Filler là hợp chất cao phân tử của nước, bao gồm bộ khung phân tử Polyamide với cấu trúc không gian ba chiều tương tự cấu trúc collagen, bên trong bộ khung là nước muối sinh lý chiếm 98% khối lượng sản phẩm. Chính vì vậy mà Aqua Filler rất an toàn cho cơ thể không gây bất kì một phản ứng dị ứng hay viêm nào.

Aqua Filler là chất rất lỏng, được đưa vào cơ thể qua đầu kim siêu nhỏ, không gây đau đớn, không để lại sẹo và bạn có thể phục hồi, sinh hoạt bình thường ngay sau khi thủ thuật tạo hình kết thúc.

Aqua Filler được sử dụng trong tạo hình mô mềm như: xóa các nếp nhăn (các nếp nhăn quanh mắt, các nếp nhăn trên trán), làm đầy mô trên các vùng tại mặt ( tạo hình mũi,tạo hình cằm…), tạo hình đường cong( nâng ngực, tạo hình vú, tạo hình mông……).”

phau-thuat-tham-my-nang-nguc-an-toan1

Mirranda Kerr sở hữu số đo 3 vòng nóng bỏng.

 

Có hiện tượng gì xảy ra trên da tại vùng tiêm Aqulift filler ?

Aqualift filler là chất tương thích sinh học tuyệt đối với cơ thể nên nó không gây ra bất kỳ 1 phản ứng nào như: dị ứng hay viêm. Tại chỗ tiêm có thể có hiện tượng phù nề nhẹ, hết sau 1- 3 ngày, tùy thuộc khối lượng Aqualift filler được sử dụng.

hiện tượng gì xảy ra trên da tại vùng tiêm Aqulift filler ?

Aqualift filler là chất tương thích sinh học tuyệt đối với cơ thể nên nó không gây ra bất kỳ 1 phản ứng nào như: dị ứng hay viêm. Tại chỗ tiêm có thể có hiện tượng phù nề nhẹ, hết sau 1- 3 ngày, tùy thuộc khối lượng Aqualift filler được sử dụng.

phau-thuat-tham-my-nang-nguc-an-toan2

Aqua Filler được sử dụng trong tạo hình ngực.

Kết quả tạo hình bằng Aqualift filler tồn tại trong bao lâu?

Aqualift filler là 1 chất độn sinh học an toàn được cơ thể hấp thụ dần. Tùy thuộc khối lượng đưa vào, thời gian hấp thụ hết từ 9 -12 tháng với khối lượng nhỏ (1-4ml) và từ 3-5 năm với khối lượng lớn (50-100-150g).

Khi tiêm khối lượng lớn Aqualift filler, sau bao lâu sẽ có cảm giác đồng nhất với cơ thể?

Khi tạo hình bằng khối lượng lớn Aqualift filler (50-100-150g), sau thời gian 1-3 tuần bạn sẽ thấy sự mềm mại tự nhiên của mô và đồng nhất giữa Aqualift filler và mô tổ chức dưới da.

Aqualift filler có ảnh hưởng gì đến cơ thể?

Theo các nghiên cứu lâu dài 5 năm, Aqualift filler không gây bất kỳ sự biến đổi cấu trúc mô, các phản ứng miễn dịch tại chỗ hay thay đổi trạng thái các tế bào miễn dịch.

phau-thuat-tham-my-nang-nguc-an-toan3

Aqualift là phương pháp nâng ngực thẩm mỹ an toàn hiện nay.

Nếu tiếp tục tạo hình bằng Aqualift filler, sau bao lâu tôi sẽ phải tiêm bổ sung?

Tùy thuộc vào tốc độ hấp thụ của cơ thể cũng như sự tái tạo tổ chức liên kết tại chỗ được tiêm Aqualift filler, Aqualift filler nên được tiêm bổ sung khi thể tích chất độn giảm đi làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp bạn mong muốn. Thông thường các lần tiêm sau có kết quả kéo dài hơn lần tiêm đầu tiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông