Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực mới nhất năm 2013

01:01:35 - 19/04/2013 - admin

 Khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ luôn luôn là niềm tự hào của phái đẹp. Vòng 1 nở nang không chỉ thể hiện nét nữ tính mà còn là vũ khí tối thượng hấp dẫn đối tượng khác phái. Điều quan trọng nhất  mà nhiều chị em luôn quan tâm là làm sao để có vòng một […]

 Khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ luôn luôn là niềm tự hào của phái đẹp. Vòng 1 nở nang không chỉ thể hiện nét nữ tính mà còn là vũ khí tối thượng hấp dẫn đối tượng khác phái. Điều quan trọng nhất  mà nhiều chị em luôn quan tâm là làm sao để có vòng một chuẩn cân xứng và phù hợp với vóng dáng của mình. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng túi giả định sẽ giup chị em phụ nữ không phải lo lắng, băn khoăn với nhược điểm của mình.

Nhờ phương pháp nâng ngực bằng túi giả định mà chị em phụ nữ không phải lo lắng, băn khoăn làm sao chọn kích cỡ túi ngực hợp lý , làm thế nào để hai bầu ngực tự nhiên và bằng nhau sau phẫu thuật và đặt biệt là có thể nhìn thấy và điều chỉnh được túi ngực chính mình nếu quá to (nhỏ) sao cho vừa vặn, cân đối với vóc dáng trước khi phẫu thuật.

phau-thuat-tham-my-nguc

Vòng 1 đẫy đà luôn là niềm ao ước của chị em.

Nhiều nghiên cứu cho thấy một số chị em phụ nữ có bầu ngực chưa hẳn bằng nhau. Với mô cấy ngực là 3D vậy làm sao có thể chọn được kích cỡ ngực tốt nhất . Chỉ có 1 cách duy nhất là phải đặt túi 3D giả định để xem sự thay đổi kích cỡ của ngực mới có thể biết được chính xác túi ngực kích cỡ nào phù hợp,  chứ nếu nhìn và đo bình thường không thể tính được vì sự sai lệch điểm đánh dấu và chỉ làm được hai chiều .

Phương pháp đặt túi giả định cho số liệu chính xác mỗi bên ngực , đánh giá độ dầy cơ, khung xương, độ dầy tuyến vú trước khi nâng ngực nhờ đó trong quá trình tư vấn cũng như trong phẫu thuật mà đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ dựa vào bảng phân tích số liệu của máy đo ngực 3D tạo túi ngực giả định mà bóc tách nhiều ít khác nhau ,  xem kích thước túi cần đặt vào khoan ngực cho từng đối tượng phù hợp hay chưa . Ví dụ  ngực bên trái 253 cc và túi ngực bên phải 272 cc  hay hai bên bằng nhau 253 cc…

phau-thuat-tham-my-nguc1

Phương pháp đặt túi giả định cho bạn vòng 1 cân đối.

 

Chỉ nâng ngực khi đủ điều kiện sức khỏe

Trước khi nâng ngực, bạn phải tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện như gan thận, hô hấp, tim mạch, chức năng đông cầm máu… Phẫu thuật nâng ngực không chỉ định cho những người bị tiểu đường, tim mạch, máu khó đông, có HIV, viêm gan B, u ngực. Bạn cần nắm rõ bệnh sử và cả tiền sử dùng thuốc của mình để trao đổi với bác sỹ thẩm mỹ trước khi phẫu thuật để tránh sốc phản vệ cũng như các biến chứng nguy hiểm.

Phẫu thuật nâng ngực phải thực hiện tại phòng mổ

Vì là một đại phẫu có gây mê nên theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực phải thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế: vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, Monitor theo dõi, hệ thống oxy trung tâm, máy nén khí, máy hút, máy phá rung trong trường hợp ngừng tim… Hiện nay ở Việt Nam, chỉ các bệnh viện mới được đầu tư hệ thống phòng mổ.

phau-thuat-tham-my-nguc3

Hãy chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

 

Nên nâng ngực tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Nâng ngực là một đại phẫu, có tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn nếu không có quy trình chuyên nghiệp, đạt chuẩn. Một bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín luôn có một quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cho bộ ngực của bạn.

Tại các bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, việc kiểm tra sức khỏe, tìm hiểu bệnh sử cũng như thăm khám của bác sỹ PTTM và bác sỹ gây mê là một quy trình bắt buộc. Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ có hệ thống phòng mổ, đội ngũ bác sỹ gây mê túc trực trong các ca đại phẫu.

Theo các bác sỹ cấp cứu, sốc phản vệ là một nguy cơ của phẫu thuật thẩm mỹ. Khi bị sốc phản vệ, người bệnh phải được cấp cứu kịp thời trong vòng 3 phút nếu không sẽ nguy hiểm tới tính mạng. Các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ thường có đủ hệ thống trang thiết bị, thuốc, bác sỹ cấp cứu túc trực 24/24… để xử lý kịp thời các trường hợp khẩn cấp. Các thẩm mỹ viện hiện nay không đủ điều kiện để xử lý các sự cố này.

phau-thuat-tham-my-nguc5

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực ở cơ sở có uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông