Quần độn mông lạm dụng rất dễ phản tác dụng

07:25:23 - 01/08/2014 - admin

Để có được vòng ba căng đầy, tròn trịa, nhiều chị em đã sử dụng quần độn mông thường xuyên, nhưng cái giá phải trả là quần độn mông khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín nặng. quần lót nam độc quần lót nâng mông nữ Thị trường quần độn mông dành cho nữ luôn […]

Để có được vòng ba căng đầy, tròn trịa, nhiều chị em đã sử dụng quần độn mông thường xuyên, nhưng cái giá phải trả là quần độn mông khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín nặng.

Thị trường quần độn mông dành cho nữ luôn tấp nập người đến xem và mua. Quần độn mông không chỉ sử dụng cho việc mặc quần tây mà còn giúp chị em có được vòng 3 như ý khi mặc những bộ váy cánh.

Giá của mỗi chiếc quần độn mông dao động từ 50 nghìn đồng cho đến vài trăm nghìn đồng tùy vào chất liệu. Quần mông độn silicon hàng Trung Quốc có giá 450 nghìn đồng/chiếc. Quần độn mút có giá 50 đến 80 nghìn đồng/chiếc. 

Chị Nguyễn Thị Mai trú tại Thanh Xuân, Hà Nội cũng khốn khổ vì quần độn mông. Chị Mai kể “Nhiều lần ông xã trêu đùa hàng giả này chỉ trưng ở ngoài, dù mình ngại nhưng thấy đẹp hơn nên chỉ cười cho vui”. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chị Mai thấy vùng kín nhiều khí hư, hôi, ngứa rát. Chị đi khám, bác sĩ bảo không mặc quần độn mông nữa sẽ hết và chị kiểm tra thì đúng như thế.

quần độn mông

Bản thân chiếc quần độn mông này không có lỗi nhưng rất nhiều người mặc không đúng cách dẫn đến bị viêm da vùng mông, nhất là lại mặc trong những ngày nóng, nhiều mồ hôi. Nếu mặc quần quá chật, quá bí trong thời gian quá dài thì người mặc rất dễ bị mẩn ngứa.

Đối với khu vực nhạy cảm, mùa nóng, môi trường âm đạo bị ẩm, mồ hôi ra không được hút sẽ khiến vi khuẩn hoạt động rất mạnh gây nấm ngứa.

Có những chị em mặc dù bác sĩ dặn nên bỏ hẳn quần độn mông nhưng vì thẩm mỹ nên cố mặc và liên tục bị viêm nhiễm.

Việc sử dụng quần độn mông có thể giúp bạn “đánh lừa” ánh mắt của mọi người về 1 vòng 3 đẹp. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn không nên lạm dụng quá đà việc sử dụng sản phẩm này. Bởi lớp độn dầy của quần độn có thể là nguyên nhân bức tử vòng 3, không tốt cho da mông và vùng kín, có thể gây ra tình trạng dị ứng, mẩn đỏ, sưng tấy… Do đó, chị em chỉ nên sử dụng quần độn mông khi thực sự cần thiết, tham dự các sự kiện hoặc đi dự tiệc…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông