Quần độn mông, sản phẩm thời trang làm đẹp thịnh hành

04:58:56 - 19/08/2014 - admin

Thói quen dùng quần độn mông đẹp tự nhiên bằng các sản phẩm thời trang đang rất được thịnh hành hiện nay giúp cải thiện vòng ba tức thì. quần độn hông và mông quan lot nang mong Các sản phẩm quần nâng mông nữ được thiết kế sao cho không chỉ đảm bảo về chất […]

Thói quen dùng quần độn mông đẹp tự nhiên bằng các sản phẩm thời trang đang rất được thịnh hành hiện nay giúp cải thiện vòng ba tức thì.


quan don mong

Các sản phẩm quần nâng mông nữ được thiết kế sao cho không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có các loại phù hợp với thân hình vóc dáng của từng người.

 Hiện nay, dựa vào chất liệu sản xuất quần nâng mông mà quần lót nâng mông nữ được chia làm 3 loại là quần lót nâng mông đúc, quần lót nâng mông silicon và quần lót nâng mông mút.

Quan don mong đúc được làm từ chất liệu cao su, quần được thiết kế gồm hai miếng đệm mông đúc liên khối không có đường liên mông, giúp ôm trọn vòng mông khi mặc quần. Loại quần nâng mông này có ưu điểm là gọn, hiệu quả nâng mông cao nhưng thường gây bí hơi nhất.

Quần lót nâng mông silicon được làm từ chất liệu silicon, gồm hai miếng đệm silicon có thể đúc liền khối hoặc tách rời. Ưu điểm là thông thoáng, khả năng đàn hồi cao, có nhiều ưu điểm nhất trong các loại quần nâng mông.

Quần lót nâng mông mút được làm từ chất liệu mút, gồm hai miếng đệm tách rời có thể tháo ra khi giặt. Đây là loại quần nâng mông thông thoáng nhất, nhưng lại dễ bị dạng nhất và dễ bị lộ.

Ngoài ra, dựa vào các kiểu dáng, các loại quần lót nâng mông nữ đẹp gồm 3 dạng cơ bản:

Quần lót nâng mông cạp cao: dành cho người có vòng eo lớn, giúp thu gọn vòng eo, vừa nâng mông, vừa tạo cho cơ thể sự cân đối hài hòa.

Quần lót nâng mông cạp trễ: dành cho người có thân hình đồng hồ cát, có thể tôn vinh vòng 3 đẹp cũng như vòng 2 hiệu quả

Quần lót nâng mông gen đùi: dành cho những người có vòng đùi lớn, giúp thu gọn phần dưới để vòng 3 nổi bật và gọn gàng hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông