Quần jeans đẹp phù hợp giúp vòng 3 đẹp hơn

09:37:04 - 07/03/2015 - admin

Bài viết dưới đây sẽ mách cho chị em cách lựa chọn quần jeans sao cho phù hợp với dáng người và tôn lên được vòng 3 đẹp của mình, hoặc che đi khuyết điểm của vòng 3 nhé!

Vòng 3 khủng

Những chiếc quần jeans tối màu sẽ phù hợp cho cô nàng có vòng 3 khủng

Vòng 3 khủng

Sở hữu vong 3 khung là điều khiến nhiều chị em cảm thấy e ngại khi lựa chọn quần jeans.

Trong trường hợp này, những chiếc quần jeans tối màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các nàng. Kết hợp với kiểu quần boots cut jeans ống suông thẳng sẽ khiến cơ thể trông được cân đối, vòng 3 trông sẽ thon hơn, chân dài hơn.

Mông nhỏ

Quần jeans họa tiết sẽ hợp cho cô nàng mông nhỏ

Vòng mông nhỏ

Vòng 3 là điểm khiến các bạn nữ quyến rũ, gợi cảm trong mắt người khác giới. Với những bạn nữ có vòng mong nho, thì việc dè dặt, ái ngại bởi sự kém hấp dẫn đối với phái mạnh là điều dễ hiểu. Một chiếc quần jeans sáng màu và có những họa tiết nhỏ sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho những cô nàng này đấy.

Vòng 3 đẹp

Cô nàng sở hữu vòng 3 đẹp phù hợp với mọi dáng quần jeans

Vòng 3 đẹp lý tưởng

Sở hữu vòng 3 đẹp lý tưởng là điều tuyệt vời, bạn có thể phù hợp với mọi dáng quần jeans khác nhau. Để tôn lên vẻ đẹp của vòng 3 một cách triệt để nhất, các nàng nên chọn quần jeans với cạp lửng. Kiểu trang phục này thường bị hở phía sau, vì thế bạn nữ nên chuẩn bị thêm một chiếc thắt lưng đi kèm để nhìn từ góc độ nào trông bạn cũng thật đẹp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông