Quần lót nâng mông đúc có bị biến dạng không?

02:54:14 - 11/08/2015 - admin

Xin chào ban biên tập nangmong.info, em đang sử dụng sản phẩm quần nâng mông silicon nhưng sau một thời gian thấy nó bị biến dạng, không thể mặc nữa. Hồi trước em có sử dụng quần nâng mông mút vì thấy bảo nó thông thoáng nhất nhưng nó còn nhanh biến dạng hơn. Em không biết với loại quần nâng mông đúc thì có bị biến dạng không? (Thu Hoài – Hải Dương)

Quần lót nâng mông đúc có bị biến dạng không 1

Quần lót nâng mông đúc có bị biến dạng không?

Chào bạn Hoài, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới nangmong.info, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Quần lót nâng mông là loại trang phục đang thịnh hành mấy năm gần đây, có chức năng nâng mông cao tròn hơn trong những bộ đồ ôm sát. Thường thì quần độn mông chi được sử dụng như một trang phục trợ giúp vòng mông đẹp hơn khi mặc đồ. Quần nâng mông bao gồm các loại cơ bản là quần nâng mông đúc, quần nâng mông silicon và quần nâng mông mút. Mỗi loại quần này có những tính năng riêng phù hợp với điều kiện sử dụng của mỗi người.

 

Quần lót nâng mông đúc có bị biến dạng không?

Quần lót nâng mông đúc ít bị biến dạng nhất

Vấn đề mọi người thường gặp phải ở quần nâng mông trong quá trình sử dụng là việc sau một thời gian, hình dạng của chúng bị biến đổi, gấy mất thẩm mĩ và khó chịu khi mặc quần lên, và tất nhiên là bạn phải thay đổi chúng. Trong các loại quần nâng mông, quần nâng mông silicon là lựa chọn mà mọi người ưu thích nhiều nhất vì nó kết hợp những ưu điểm của quần nâng mông đúc và quần nâng mông mút trong việc làm đẹp.

gift-noelXem thêm: 3 TIP quan trọng khi sử dụng quần độn mông

Bạn băn khoăn không biết quần lót nâng mông đúc có bị biến dạng hay không? Thực tế thì đây là loại quần độn mông ít bị biến dạng nhất. Được làm bằng chất liệu cao du, quần nâng mông đúc sản xuất hai miếng độn mông liền khối không có đường viền nối hai liên mông. Khi mặc quần ôm trọn vòng mông và giúp mông căng tròn tự nhiên nhất. Do làm bằng chất liệu cao su nên nó ít bị biến dạng và sử dụng được lâu dài. Tuy nhiên, sản phẩm quần nâng mông đúc rất bí và nóng khi mặc. nó gây nguy cơ viêm nhiễm cao, gây dị ứng da, mẩn đỏ… Vì thế, nếu bạn quyết định chuyển sang sử dụng quần lót nâng mông đúc thì nên chỉ sử dụng nó khi thực sự cần thiết và không nên mặc trong thời tiết nắng nóng nhé!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông