Quần nâng mông bán ở đâu thì đẹp và có uy tín?

04:16:19 - 02/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em tên Thủy, năm nay em 22 tuổi. Em rất tự ti vì vòng 3 xẹp lép của mình. Bạn bè em có khuyên em đi phẫu thuật nâng mông nhưng em rất sợ đau và gặp phải rủi ro sau phẫu thuật nên em chỉ dám mặc quần độn […]

quan-don-mong

Quần độn mông bán ở đâu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em tên Thủy, năm nay em 22 tuổi. Em rất tự ti vì vòng 3 xẹp lép của mình. Bạn bè em có khuyên em đi phẫu thuật nâng mông nhưng em rất sợ đau và gặp phải rủi ro sau phẫu thuật nên em chỉ dám mặc quần độn mông. Bác sĩ có thể tư vấn cho em xem mua quần độn mông ở đâu thì đẹp và có uy tín? Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn, với vòng 3 khiêm tốn, các bạn nữ e ngại khi diện đồ bó sát. Hiện nay đã có sản phẩm quần chip độn mông, giúp bạn gái giảm bớt lo lắng về vòng 3 không như mong muốn của mình.

Chị em (đặc biệt là những ai mới sinh bé) rất quan tâm đến việc lấy lại vóc dáng (vòng 2) thon gọn. Bên cạnh đó, những quý bà quý cô có vòng 3 hơi lép cũng có nhu cầu mặc đồ phụ trợ để nâng dáng vòng 3 thêm phần gợi cảm. Những sản phẩm hỗ trợ các nhu cầu này hiện có bán tại rất nhiều nơi, thậm chí ngay tại chợ tạm gần nhà, các chị em cũng có thể dễ dàng mua 1 chiếc gen bụng với giá khoảng 40k-50k. Nhưng nếu hỏi bất kỳ chuyên gia mua sắm đồ chị em nào về nơi bán quần độn mông và gen bụng với số lượng lớn nhất tại Hà Nội, chắc chắn câu trả lời sẽ là: chợ Gia Ngư.

Quần độn chất liệu silicon: khi mặc vào trông vòng 3 của bạn rất “thật”, tuy nhiên cảm giác hơi dính nên có thể gây khó chịu đối với một số người. Giá của sản phẩm này thường cao nhất so với các sản phẩm quần độn mông khác. Giá bán lẻ tại chợ khoảng 120k – 150k.

Quần độn mút: giá thấp nhất trong các loại quần, nhược điểm là mút hơi dày nên mặc vào mùa hè, bạn sẽ cảm thấy nóng, bí. Giá bán lẻ khoảng: 50k – 60k.

Quần độn đúc: ưu điểm dáng đẹp, nâng mông, chất liệu rất nhẹ, không có đường chỉ và mối nối, đặc biệt là không thấm nước. Giá bán lẻ khoảng 80k – 100k.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông