Quần nâng mông có hại gì không?

15:37:25 - 23/06/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 26 tuổi nhưng vòng 3 của tôi khá bé khiến tôi mất tự tin. Hơn nữa công việc của tôi lại đòi hỏi nhiều đến giao tiếp và ngoại hình, vì vậy để khắc phục vòng 3 nhỏ, tôi thường xuyên sử dụng quần nâng mông. Tôi không biết […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 26 tuổi nhưng vòng 3 của tôi khá bé khiến tôi mất tự tin. Hơn nữa công việc của tôi lại đòi hỏi nhiều đến giao tiếp và ngoại hình, vì vậy để khắc phục vòng 3 nhỏ, tôi thường xuyên sử dụng quần nâng mông. Tôi không biết liệu quần nâng mông có hại gì không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Thu Hòa – Quảng Ninh)

 

quan-nang-mong

Quần nâng mông có thể giúp vòng 3 của bạn quyến rũ hơn.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới nangmong.info. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sự xuất hiện của những chiếc quần lót nâng mông đã giúp các chị em có vòng 3 khiêm tốn phần nào quẳng được nỗi lo và tự tin hơn rất nhiều nhờ khả năng nâng, đẩy vòng 3 siêu tốc của mình.

Hiện trên thị trường có 3 loại quần nâng mông: Quần đúc, quần đệm mút và quần silicon. Quần đúc là loại quần có các khớp nối được đúc liền thành khối, phần đệm mông đúc liền với quần có độ dày khác nhau. Đây là loại quần phổ biến nhất.

Quần đệm mút và silicon ở phía mông có may túi để đút miếng đệm bằng mút hoặc đệm bằng silicon. Các miếng đệm này có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng.

Những chiếc quần này không ai có thể phủ nhận tác dụng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên,  cũng không ít những trường hợp vì sử dụng loại quần này mà dở khóc, dở cười. Dùng lâu ngày những chiếc quần nâng mông không rõ nguồn gốc có thể bị biến dạng, mất cân đối khiến người mặc ngượng chín mặt. Hơn thế nữa, theo các chuyên gia, quá lạm dụng quần nâng mông sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường, nhẹ thì dị ứng, nổi mụn. Nặng hơn có thể dẫn tới vô sinh. Vì vậy hãy sử dụng loại quần này khi thật cần thiết hay những dịp đặc biệt. Hoặc không hãy mua những loại quần nâng mông của những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng.

Chúc bạn may mắn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông