Quán quân America 2012 đã từng trải qua 8 ca phẫu thuật thận

07:54:35 - 26/04/2013 - admin

Với giọng ca đầy nội lực, những ngón đàn guitar tài ba và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ, anh chàng Phillip đã chinh phục hàng triệu trái tim yêu nhạc và trở thành quán quân của America 2012. Nhưng ít ai biết rằng, trong suốt 4 tháng tham gia cuộc thi, Phillip đã […]

Với giọng ca đầy nội lực, những ngón đàn guitar tài ba và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ, anh chàng Phillip đã chinh phục hàng triệu trái tim yêu nhạc và trở thành quán quân của America 2012. Nhưng ít ai biết rằng, trong suốt 4 tháng tham gia cuộc thi, Phillip đã phải trải qua tới 8 cuộc phẫu thuật thận.

Cha của thần tượng âm nhạc Mỹ 2012 cũng tên Phillip Phillips, đã tiết lộ thông tin trên với tạp chí People. Ông cho biết Phillip Phillips mắc bệnh thận mãn tính và đã trải qua 8 lần phẫu thuật để gắp sỏi thận ra khỏi người trong suốt quá trình tham gia American Idol. Mặc dù vậy, khi đứng trên sân khấu, Phillip vẫn luôn giữ được nhiệt huyết và truyền lửa cho khán giả.

Phillip-Phillips-AMerican-Idol-Top61

8 lần phẫu thuật kể từ khi cuộc thi bắt đầu. Sức khỏe của nó chỉ còn 50%… Cũng có những giây phút mệt mỏi nhưng thật kỳ diệu khi thằng bé đã hoàn thành hành trình”, ông Phillip chia sẻ sau đêm chung kết American Idol ngày 23-5.

Cách đó hai tuần, Phillip đã bỏ qua lời yêu cầu “phẫu thuật ngay lập tức” của bác sĩ để tham gia trình diễn tại thành phố quê hương Leesburg, bang Georgia, một hoạt động trong American Idol nhằm giúp thí sinh bày tỏ lòng tri ân với các khán giả tại quê nhà.

quan-quan-america-idol-2012-8-lan-phau-thuat

 

Khi được hỏi tình trạng sức khỏe của mình, Phillip thừa nhận thật khó khăn khi đứng trên sân khấu với sự đau đớn như vậy, nhưng chàng trai với chất giọng đầy nội lực vẫn khẳng định “thật tốt khi có nhiều người xung quanh lắng nghe bạn hát”.

Ngay sau cuộc thi, anh phải tiến hành phẫu thuật sỏi thận và sau đó là phẫu thuật thận để cóthể hồi phục hoàn toàn trước khi tham gia tour lưu diễn Idols Live.

Phillips holds trophy after being named winner during the 11th season finale of "American Idol" in Los Angeles

Nói về chiến thắng của mình, Phillips nóianh chỉ gặp may mắn mà thôi. Tuy nhiên không phải thế Phillips đã chinh phục khán giả bằng vẻngoài ưa nhìn, phong cách biểu diễn đôi khi nổi loạn và chất giọng trầm ấm. Hơn thế, anh cònchinh phục khán giả chính bởi sự ngoan cường của mình khi dùng âm nhạc để đánhbại bệnh tật.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông