Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi

09:10:42 - 20/08/2013 - admin

Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông hiện đại, giúp cấy ghép túi độn mông vào bên trong cơ mông, giúp nâng cao vòng mông hiệu quả và tự nhiên. Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi được được tiến hành theo quy chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng […]

Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông hiện đại, giúp cấy ghép túi độn mông vào bên trong cơ mông, giúp nâng cao vòng mông hiệu quả và tự nhiên. Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi được được tiến hành theo quy chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng an toàn cho bạn. 

 

Áp dụng công nghệ nội soi hiện đại, nâng mông nội soi là lựa chọn của rất nhiều người khi quyết định tiến hành phẫu thuật nâng mông. Không để lại sẹo, mông được nâng cao tự nhiên, an toàn và lâu dài, quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi được tiến hành theo quy chuẩn quốc tế với 5 bước cơ bản sau:

 

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi 1

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi

1. Bước 1: Thăm khám trước khi làm phẫu thuật.

Bước đầu tiên trong quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi là thăm khám. Đây là bước bạn tới gặp bác sĩ tư vấn. Bác sĩ sẽ kiểm tra mông của bạn, thực hiện các chẩn đoán và đo đạc để hoạch định và lên kế hoạch làm phẫu thuật. Sau thăm khám, bạn sẽ được bác sĩ cho những lời khuyên về lựa chọn túi độn, thời gian làm phẫu thuật và những chuẩn bị cần thiết khi lên bàn mổ phẫu thuật nâng mông.

 

2. Bước 2: Thực hiện xét nghiệm

Sau khi khám xét,bạn cần thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe cho ca phẫu thuật. Các xét nghiệm thường làm là xét nghiệm máu, nước tiểu, các thử nghiệm của bác sĩ vô cảm xem bạn có quá phản ứng với các loại thuốc gây mê hay không. Đây là bước quan trọng đảm bảo sự an toàn cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

 

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi 2

Nâng mông nội soi tiến hành theo quy chuẩn quốc tế

3. Bước 3: Vô cảm

Trong bước này, bạn sẽ được các bác sĩ vô cảm gây mê vùng phẫu thuật, những thường là gây mê toàn thân nếu cơ thể bạn không phản ứng mạnh với thuốc gây mê. Gây mê toàn thân giúp bạn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật nâng mông cấy ghép túi độn vào cơ mông, đồng thời cũng hạn chế việc chảy máu hơn.

 

4. Bước 4: tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện rạch một đường dài khoảng 2 – 3 cm ở đường liên mông rồi bằng công nghệ nội soi, đưa thiết bị camera vào bóc tách các cơ  mông cẩn thận và cấy ghép túi độn mông vào khoang ở giữa cơ mông lớn và cơ mông nhỏ. Túi độn mông được đặt ở vị trí 1/2 mông. Có hai loại túi độn là túi độn hình tròn và túi độn hình bầu dục cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với hình dạng mông của bạn.

 

5. Bước 5: hoàn thiện

Sau khi cấy ghép túi độn, bác sĩ tiến hành cân chỉnh lại mông, đặt ống dẫn dịch nếu cần thiết và tiến hành khâu vết mổ nếu cần thiết. Vết khâu có thể được khâu bằng chỉ sinh học, không cần cắt chỉ và cũng không để lại sẹo cho bạn. Ống dẫn dịch được đặt nhằm trường hợp vết mổ sưng tấy và tràn ứ dịch bên trong. Bước cuối cùng trong quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi đảm bảo mông cân đối, an toàn và bền vững.

 

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi 3

Vòng mông đẹp tự nhiên đầy hấp dẫn sau phẫu thuật

 

Một ca phẫu thuật nâng mông thường kéo dài khoảng 1 – 2h đồng hồ. Sau phẫu thuật, bạn nên nằm việc 1 – 2 ngày và có chế độ chăm sóc nghỉ ngơi hợp lí. Nên kiêng khem các chất gây mâng vết mổ, khó liền sẹo như chất kích thích, thịt gà, rau muống… Chúc bạn sẽ thực hiện nâng mông thành công với phẫu thuật nâng mông nội soi nhé.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông