Sao Hoa ngữ “khoe ảnh” trên bàn thẩm mỹ

15:06:31 - 26/04/2013 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ là câu chuyện muôn thuở trong làng giải trí. Nếu các sao Việt Nam tìm mọi cách để bác bỏ nghi án đi thẩm mỹ thì một số sao Hoa ngữ lại không ngần ngại khoe ảnh mình nằm trên bàn phẫu thuật. Can Lộ Lộ Can Lộ Lộ được biết […]

Phẫu thuật thẩm mỹ là câu chuyện muôn thuở trong làng giải trí. Nếu các sao Việt Nam tìm mọi cách để bác bỏ nghi án đi thẩm mỹ thì một số sao Hoa ngữ lại không ngần ngại khoe ảnh mình nằm trên bàn phẫu thuật.

Can Lộ Lộ

Can Lộ Lộ được biết đến sau một cuộc triển lãm ô tô với thân hình nóng bỏng. Từ đó, cái tên này bắt đầu nổi lên trong làng giải trí Trung Quốc. Nhưng từ lúc bước chân vào làng giải trí, Lộ Lộ luôn được gắn với nhiều cái tên “người đẹp nghiện khoe da thịt”, “cô nàng lắm chiêu”…và luôn luôn diện những bộ cánh thiếu vải, hớ hênh.

sao-hoa-ngu-khoe-anh-nam-tren-ban-phau-thuat

Can Lộ Lộ và phong cách hớ hênh.

 

Mấy ngày qua, Can Lộ Lộ bị  cánh phóng viên “chộp” được khi cô đến một trung tâm thẩm mỹ để “trùng tu” nhan sắc. Hôm 18.4, người đẹp đã không ngần ngại chia sẻ với báo giới loạt ảnh chụp cận cảnh cô trong phòng phẫu thuật, được bác sỹ trực tiếp tư vấn, kiểm tra và “chỉnh sửa” nhan sắc trên bàn phẫu thuật như thế nào.

Theo thông tin được biết, năm ngoái Can Lộ Lộ đã từng chỉnh sửa gương mặt để thon gọn hơn. Sau đó, cứ đều đặn hàng tháng, người đẹp lại đến trung tâm kiểm tra vùng da mặt để đảm bảo độ hoàn hảo.

sao-hoa-ngu-khoe-anh-tren-ban-phau-thuat1

Can Lộ Lộ tiêm Boxtox

 Can Lộ Lộ nói: “Mọi ngôi sao đều đến viện thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn. Điều đó gần như là quy tắc ngầm của chúng tôi. Tất nhiên, không phải ai cũng phải đụng dao kéo để chỉnh sửa. Đó đơn giản chỉ là sự chăm sóc chống lão hóa nữa”.

Trần Mỹ Hành

Nữ diễn viên Trần Mỹ Hành lại là người tự đăng tải những bức ảnh phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực trên trang cá nhân của mình khiến cư dân mạng rất bất ngờ. Người đẹp cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là việc làm đẹp cho mình, đó không phải việc xấu và không có gì phải che giấu.

sao-hoa-ngu-khoe-anh-tren-ban-phau-thuat2

Trần Mỹ Hành đang chuẩn bị phẫu thuật nâng ngực.

Lê Đan (Tiểu Dương Mịch)

Lê Đan là một người mẫu mới nổi, người đẹp này có gương mặt như chị em sinh đôi với Dương Mịch, ngoài vóc dáng và chiều cao nhỉnh hơn một chút thì rất khó nhận ra sự khác nhau của hai người. Thời gian trước cô bị cánh phóng viên “chộp” được khi đi thẩm mỹ đã khiến cư dân mạng hiểu lầm sang Dương Mịch, chỉ sau khi những bức ảnh cận cảnh cô trên bàn phẫu thuật được tung ra thì nàng tiểu Hoa đán Dương Mịch mới được giải oan.

bap-gap-duong-mich-vao-trung-tam-phau-thuat-tham-my

Tiểu Dương Mịch nói chuyện với bác sĩ thẩm mỹ.

Trần Duy Thiên

Mẫu trẻ người Đài Loan Trần Duy Thiên đã công khai hình ảnh “đại tu” nhan sắc ở nhiều vùng trên cơ thể: nâng ngực, độn mông, hút mỡ, gọt mặt của mình trong phòng phẫu thuật để có được số đo ba vòng hoàn hảo.

 

sao-hoa-ngu-khoe-anh-tren-ban-phau-thuat3

Cận cảnh Trần Duy Thiên trên bàn phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông