Sau khi nâng mông thì chăm sóc như thế nào?

06:56:27 - 24/06/2015 - admin

Câu hỏi: Được biết tới dịch vụ nâng mông và cũng đã từng có mong muốn là đi nâng mông để có thể cải thiện được tình trạng mông chảy xệ của mình. Vậy sau khi mà em tiến hành nâng mông thì em phải thực hiện chăm sóc như thế nào? Mong sớm có được câu trả lời. ( Huệ – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Huệ!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn nâng mông. Hiện nay với dịch vụ nâng mông thì việc chăm sóc hay gọi là thời gian hậu phẫu cũng không quá phức tạp. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi thì bạn cần chú ý sau về cách chăm sóc:

gift-noelXem chi tiếtPhẫu thuật nâng mông nội soi – AN TOÀN – ĐẸP Tự Nhiên

nâng mông nội soi

Bạn sẽ được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 5-7 ngày.

Ống dẫn lưu sẽ được rút trong vòng 24 giờ (nếu có).

Bạn sẽ được thay băng mỗi 2 ngày.

Bạn có thể tắm rửa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.

Chỉ được cắt sau 7 ngày.

Bạn được khuyến cáo không nên tiến hành các hoạt động thể thao có dùng cơ mông trong vòng 3 tháng đầu. Tránh những va đập mạnh không cần thiết. Và đặc biệt là bạn có thể mang thai sau phẫu thuật nâng mông. Tuy vây việc mang thai được khuyến cáo nên sau 1 năm kể từ khi phẫu thuật.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ về quy trình tiến hành nâng mông bạn nên dành thời gian tới gặp trực tiếp các chuyên gia hàng đầu để được thăm khám cũng như là tư vấn để có thể hiểu kỹ hơn về phương pháp này.

Trích nguồn: Nâng mông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông