Sở hữu cặp mông to đẹp ” đúng chuẩn” không còn quá khó

22:46:38 - 15/01/2015 - admin

Ngày nay, với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ thẩm mỹ, để sở hữu cặp mông to đẹp theo đúng chuẩn không còn là chuyện quá khó.

Mông to đẹp đúng chuẩn là như thế nào?

Cũng như vòng 1, vòng 2 thì vòng 3 cũng chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Sở hữu cặp mông to đẹp luôn tạo được sức hút lớn từ phía mọi người xung quanh, đặc biệt là phái mày râu. Do đó, sở hữu vòng mông to đẹp theo đúng chuẩn luôn là ao ước của nhiều chị em. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, vòng mông to đẹp theo đúng chuẩn là vòng mông cần phải hội tụ các yếu tố sau:

Sở hữu cặp mông to đẹp " đúng chuẩn" không còn quá khó 1

Vòng mông to đẹp đúng chuẩn là phải hài hòa cân đối với cơ thể

 

– Vòng mông đầy đặn, căng tròn, săn chắc và phải hài hòa với thân hình của bạn

– Vòng mông to, đẹp đúng chuẩn là vòng 3 phải lớn hơn vòng ngực là 4 cm và eo là 24 cm

– Khoảng cách nhỏ nhất của vòng 2 đến chỗ cao nhất của vòng 3 là phải khoảng 16- 20 cm

– Chỉ số WHR – chỉ số vòng eo và mông, được tính bằng chiều dài vòng eo và chiều dài vòng mông phải bằng 0,7

Sở hữu vòng mông to đẹp đúng chuẩn không quá khó

Trước đây, khi ngành công nghệ thẩm mỹ chưa tạo ra những đột phá mới. Để có vòng mông to đẹp các chị em thường tìm đến các giải pháp nâng mông thông thường như massage mông, bôi kem nở nang vòng 3, tập thể dục, xây dựng chế độ dinh dưỡng…Với những phương pháp này chỉ giúp các chị em cải thiện phần nào của vòng mông và lại tốn kém rất nhiều thời gian. Để có vòng mông to đẹp đúng chuẩn thì các phương pháp này không đáp ứng được cho các chị em.

Sở hữu cặp mông to đẹp " đúng chuẩn" không còn quá khó 2

Nâng mông nội soi cho bạn vòng mông to đẹp theo đúng chuẩn

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ thì để có sở hữu vòng mông to đẹp theo đúng chuẩn không còn là điều quá khó như bạn nghĩ. Trong các phương pháp nâng mông thì có phương pháp nâng mông nội soi là nổi bật và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn sở hữu vòng 3 đúng chuẩn.

Nâng mông nội soi là giải pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích thước vòng 3 dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mông để đưa túi độn mông vào bên trong giúp cho việc phẫu thuật diễn ra một cách an toàn, hạn chế mọi tổn thương, biến chứng và không làm ảnh hưởng tới vùng mông, mang lại kết quả lâu dài. Đây được xem là giải pháp được các chuyên gia cũng như là khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian vừa qua.

Sở hữu cặp mông to đẹp " đúng chuẩn" không còn quá khó 3

Nâng mông nội soi tại TMV Đông Á cho bạn vòng mông to đẹp theo đúng chuẩn

Nâng mông nội soi mang đến cho bạn vòng mông to đẹp, đầy đặn, hài hòa với cơ thể và rất tự nhiên. Hiện nay, phương pháp nâng mông nội soi được áp dụng rất thành công công nghệ nâng mông nội soi. Với đội ngũ y, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề giỏi, dịch vụ chất lượng chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng vòng mông to đẹp và hoàn hảo nhất.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông