Sở hữu vòng mông to đẹp hơn nhờ việc thay đổi thói quen

07:11:16 - 24/04/2015 - admin

Một số thói quen sinh hoạt chưa thật khoa học của chị em cũng là nguyên nhân khiến vòng 3 kém phát triển hay ngày càng xẹp lép. Vì vậy, để có mông to đẹp hơn, bạn cần từ bỏ, thay đổi ngay những thói quen ở dưới.

Mặc quần bó sát

Những chiếc quần bó sát (quần bò, quần lót) có thể “bức tử” vòng 3 của bạn khiến mông ngày càng xẹp lép do không thể lưu thông máu như bình thường. Để có mông to đẹp, chị em nên tránh xa những chiếc quần quá chật, nên mặc quần vừa phải hoặc thỏa mái, chất liệu cotton và có khả năng co giãn.

Sở hữu vòng mông to đẹp hơn nhờ việc thay đổi thói quen

Sở hữu vòng mông to đẹp hơn nhờ việc thay đổi thói quen

Ngồi quá nhiều giờ một ngày

Có thể do đặc thù công việc cũng có thể do thói quen mà bạn thường ngồi nhiều giờ trong ngày. Điều này khiến quá trình lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu tại vùng mông không được đảm bảo làm mông ngày càng nhỏ đi hoặc kém nở nang. Vì thế, để có mông to hơn, bạn nên hạn chế ngồi nhiều, trong trường hợp bắt buộc phải ngồi nhiều, hãy đứng lên và vận động nhẹ nhàng từ 3 – 4 lần/ngày.

Tắm nước nóng thường xuyên

Tắm nước ấm rất tốt cho quá tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết của các bộ phận trên cơ thể tuy nhiên khi bạn tắm nước nóng thường xuyên, vòng 3 sẽ trở nên chảy nhão, kém săn chắc. Để có mong dep và săn chắc hơn, bạn nên từ bỏ thói quen này nhé!

Sở hữu vòng mông to đẹp hơn nhờ việc thay đổi thói quen 1

Hạn chế tắm nước nóng giúp mông to đẹp hơn

Nếu bạn không có những thói quen bất lợi với sự phát triển của vòng 3 ở trên hoặc đã từ bỏ chúng một thời gian dài mà vẫn chưa có được cặp mông to đẹp như ý, bạn có thể tham khảo và áp dụng các giải pháp phẫu thuật nâng mông. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mông nội soi là cách giúp bạn có mông to đẹp như ý chỉ sau một thời gian rất ngắn.

Nâng mông nội soi là giải pháp làm gia tăng kích cỡ vòng 3 bằng cách đưa túi độn mông vào bên trong, cố định ở vị trí giữa cơ mông lớn và mông bé thông qua vết rạch nằm ở rãnh liên mông dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Với phương pháp này, bạn sẽ có mông to đẹp như đúng mong đợi mà không cần tập luyện hay chăm sóc cầu kì.

Sở hữu vòng mông to đẹp hơn nhờ việc thay đổi thói quen 2

Nâng mông nội soi để có mông to đẹp như ý

Trên đây là những lời khuyên giúp bạn có được vòng mông to đẹp hơn nhờ việc thay đổi các thói quen sinh hoạt và gợi ý về phương pháp thẩm mỹ vòng 3 hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Thay vì mất thời gian với các cách làm mông to đẹp thông thường, bạn nên ưu tiên lựa chọn giải pháp nâng mông nội soi. Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ TẠI ĐÂY, hoặc vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông