Sử dụng quần độn mông thông minh để mông khỏe đẹp

08:33:36 - 26/08/2014 - admin

Để vòng 3 đẹp và gợi cảm hơn khi ra ngoài, rất nhiều chị em sử dụng quần độn mông, nhưng nhiều chị em lại không biết được tác hại ngược khi sử dụng quần độn mông không đúng cách. làm thế nào để có vòng 3 đẹp miếng độn mông Theo như một số thống kê […]

Để vòng 3 đẹp và gợi cảm hơn khi ra ngoài, rất nhiều chị em sử dụng quần độn mông, nhưng nhiều chị em lại không biết được tác hại ngược khi sử dụng quần độn mông không đúng cách.

Theo như một số thống kê của các bác sĩ, có khá nhiều chị em về mùa nóng thường bị viêm nhiễm vùng kín do cố đèo bòng để mông to. Mùa nóng, môi trường âm đạo bị ẩm, mồ hôi ra không được hút sẽ khiến vi khuẩn hoạt động rất mạnh gây nấm ngứa.Vậy nên, chị em nên đoạn tuyệt với các loại quần độn mông sẽ tốt hơn cho sức khỏe của mình.

Nhìn bên ngoài những chiếc quần lót độn mông nữ có vẻ thẩm mỹ nhưng tiềm ẩn nguy cơ lại rất nhiều. Hàng loạt các khuyến cáo bác sĩ đưa ra như viêm nhiễm, nấm ngứa lâu ngày dẫn đến viêm phần phụ bên trong có thể gây vô sinh ở nữ giới.

quan don mong

Bản thân chiếc quần độn này không có lỗi nhưng rất nhiều người mặc không đúng cách dẫn đến bị viêm da vùng mông, nhất là lại mặc trong những ngày nóng, nhiều mồ hôi. Nếu mặc quần quá chật, quá bí trong thời gian quá dài thì người mặc rất dễ bị mẩn ngứa.

Lời khuyên dành cho chúng ta là chỉ nên sử dụng quan don mong khi thật sự cần thiết. Các bạn tuyệt đối không nên mặc loại quần này thường xuyên, nhất là trong thời tiết nóng nực của mùa hè để tránh những nguy hại đối với sức khỏe nhé!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông