Tác dụng nâng mông của miếng độn mông

00:08:39 - 16/08/2013 - admin

Quần nâng mông giúp cải thiện vòng 3 chủ yếu qua việc thiết kế hai miếng độn mông ở phía sau của quần. Tác dụng nâng mông của miếng độn mông thể hiện ở việc chúng khá dày, hình dáng ôm trọn vòng mông, giúp mông tăng chiều kích từ 2 – 10 mm, nhìn […]

Quần nâng mông giúp cải thiện vòng 3 chủ yếu qua việc thiết kế hai miếng độn mông ở phía sau của quần. Tác dụng nâng mông của miếng độn mông thể hiện ở việc chúng khá dày, hình dáng ôm trọn vòng mông, giúp mông tăng chiều kích từ 2 – 10 mm, nhìn mông cao, tròn và căng hơn dưới những bộ quần áo ôm sát.

 

Sử dụng quần nâng mông đang dần phổ biến ở Việt Nam trong khoảng 1 năm trở lại đây. Hiệu quả của quần nâng mông chủ yếu tập trung vào thiết kế với hai miếng độn mông dày phía sau mông của nó. Hai miếng đệm này là trợ thủ giúp vòng mông của bạn nhìn hấp dẫn và tròn đầy khi mặc những bộ đồ ôm sát cơ thể.

 

Tác dụng nâng mông của miếng độn mông 1

Quần nâng mông cải thiện vòng 3 nhờ hai miếng độn mông

 

Các dạng miếng độn mông

Xét về chất liệu, miếng độn mông được chia làm 3 loại chủ yếu là miếng độn mông đúc, miếng độn mông silicon và miếng độn mông mút. Miếng độn mông đúc được làm bằng cao su, thường được đúc nguyên khối thành hình dạng cả chiếc quần ôm sát vòng 3 của cơ thể, trog đó phần hai miếng đệm được sản xuất dày hơn và không tách rời, không có đường khâu. Quần nâng mông silicon làm được chất liệu silicon, mềm mại và đàn hồi, khả năng chịu lực cao, thường hai miếng độn có thể thiết kế thành một khối hoặc tách rời. Miếng dodonjmuts là bằng chất liệu mút, thường được xem là thông thoáng nhất.

Do vậy, khi sử dụng quần nâng mông, bạn sẽ gặp hai loại miếng độn mông là loại liền khồi gắn với cả quần và loại tách rời chỉ gồm hai miếng đệm có thể tháo rời khỏi quần khi muốn giặt chúng.

 

Tác dụng nâng mông của miếng độn mông 2

Quần nâng mông silicon hai miếng độn tách rời

 

Một số vấn đề lưu ý với miếng độn mông

Dù đạt hiệu quả cao trong nâng mông và sự tiện dụng nhưng các miếng độn mông trong quần nâng mông cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại tới sức khỏe và thẩm mĩ của bạn. Sử dụng quần nâng mông thường xuyên, vùng da mông dễ bị  mẩn ngứa, vùng kín dễ viêm nhiễm do nóng và bí hơi, vi khuẩn dễ hoạt động mạnh, thậm chí có thể gây vô sinh nếu để tình trạng ấy kéo dài. Miếng độn mông sau một thời gian sử dụng có thể bị biến dạng, gây mất thẩm mỹ cho vòng mông của bạn. Mặt khác, trong quá trình sử dụng, rất có nguy cơ bị “lộ hàng” nếu như bạn không cẩn thận lựa chọn đồ phù hợp.

 

Tác dụng nâng mông của miếng độn mông 3

Miếng độn mông cho vòng 3 to hơn

 

Cách sử dụng chúng cho đúng là bạn chỉ nên sử dụng quần độn mông như một giải pháp tạm thời và khi thực sự cần thiết. Miếng độn mông cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo là nó không hề bị biến dạng. Bạn nên chọn các miếng đệm có độ dày vừa phải và phù hợp với vòng mông của mình. Để có vòng mông đẹp tự nhiên, bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mông thẩm mĩ. Đây là phương pháp được nhiều người sử dụng để sở hữu vòng mông tròn đầy tự nhiên, thường xuyên và lâu dài.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông