Tại sao vòng 3 “tóp đi” sau phẫu thuật?

10:23:49 - 13/04/2013 - admin

Mông là một phần khá quan trọng góp phần tạo nên nét quyến rũ gợi cảm của người phụ nữ. Cặp mông đầy đặn sẽ giúp cho chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Thế nhưng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được một vòng 3 lý tưởng. Rất nhiều phụ […]

Mông là một phần khá quan trọng góp phần tạo nên nét quyến rũ gợi cảm của người phụ nữ. Cặp mông đầy đặn sẽ giúp cho chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Thế nhưng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được một vòng 3 lý tưởng. Rất nhiều phụ nữ đã trở nên “nóng bỏng” hơn bằng cách thực hiện phẫu thuật độn mông.

Đối với phẫu thuật ghép mỡ tự thân, mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa, thường là vùng bụng. Một phần sẽ được bảo quản dự trữ. Một phần tiêm vào vùng dưới da mông. Do các tế bào mỡ tham gia vào chuyển hóa của cơ thể, nên một phần lượng mỡ sau khi tiêm sẽ được hấp thụ. Nên cứ 6 tuần một lần phải tiêm thêm bằng mỡ đã lưu trữ trước đó. Ðể cho mỡ ghép ở đúng vị trí, bệnh nhân phải được định hình mông trong vòng 5 ngày.

Trong kỹ thuật này, mỡ được hút ra bằng phương pháp hút chân không với dụng cụ hút chuyên dụng. Sau đó ly tâm loại dịch nổi, nghiền đồng thể để tách thành từng tế bào mỡ. Tiêm vào lớp dưới da mông qua từng vết rạch nhỏ khoảng 0.2 cm.

Khó khăn của phương pháp này là phần lớn những người muốn tăng kích cỡ mông đều gầy và không có nhiều mỡ thừa để lấy, do đó đôi khi không có đủ mỡ để bơm cho những lần tiếp theo.

phau-thuat-nang-mong

Phẫu thuật nâng mông bằng cấy mỡ cho bạn một vòng 3 như ý.

Vòng 3 “tóp đi” trông thấy sau phẫu thuật tuy vẫn to hơn “phiên bản” ban đầu là điều thường xảy ra với phương pháp “nâng mông” bằng cấy ghép mỡ tự thân. Phần mỡ có thể được lấy từ các bộ phận khác của cơ thể, phổ biến nhất là vùng bụng. Bụng là nơi nhiều mỡ nhất, và việc lấy mỡ ở đấy giúp kết hợp tăng vòng 2 và thu gọn vòng 2. Vì thế, cách dùng mỡ tự thân khá “được lòng” các quý bà, quý cô.

Theo quy trình, mỡ bụng sẽ được hút ra bằng một máy chuyên dụng, sau đó xử lý tách tế bào mỡ. Lượng mỡ hút cho phép không quá 200 – 300 ml mỗi bên nhằm đảm bảo an toàn cho người phẫu thuật. Một phần các tế bào mỡ bị vỡ sẽ bị loại bỏ, phần còn lại là những tế bào mỡ sống sẽ được tiêm vào mông. Khoảng 6 tháng một lần, khách hàng sẽ phải tiêm bổ sung tế bào mỡ để duy trì vẻ căng đầy cho vòng ba.

nang-mong

Phẫu thuật nâng mông bằng cấy mỡ đang được ưa chuộng hiện nay.

Tuy nhiên, bản thân mỗi tế bào mỡ có khả năng thay đổi về thể tích. Chúng có thể lớn hơn hay teo nhỏ phụ thuộc vào chế độ sinh hoạt, ăn uống. Các tế bào mỡ rất dễ tiêu. Vì thế, khoảng hai tháng sau phẫu thuật, lượng mỡ đưa vào vùng mông chỉ còn 50% so với ban đầu. Chưa kể, nếu người thực hiện độn mông bị gầy đi, tế bào mỡ cũng nhỏ lại, dẫn tới vòng 3 không được căng đầy như ý.
Về mặt sức khỏe, phương pháp này có khả năng gây nhiễm trùng cao nếu không được tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu của phẫu thuật. Các khâu trong quá trình hút, tách tế bào mỡ cần tuyệt đối vô trùng. Chỉ một sơ suất nhỏ (dễ xảy ra nhất ở khâu tách tế bào do phải sử dụng máy ly tâm) cũng đủ khiến bệnh nhân bị đe dọa. Vì thế, để bảo vệ sức khỏe của chính mình, bạn nên tìm đến các trung tâm giải phẫu thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động chuyên ngành về phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông