Tạm biệt thâm nám cho vòng 3 đẹp gợi cảm

10:32:45 - 15/11/2013 - admin

Cùng với sự biến đổi của thời gian và thói quen ngồi hàng giờ trước máy tính là nguyên nhân khiến cho vòng mông của bạn bị thâm nám. Chăm sóc làm sao cho vòng 3 đẹp hoàn hảo mà vẫn làm việc hiệu quả làm nhiều chị em phụ nữ cảm thấy băn khoăn. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chữa thâm nám tự nhiên cho vòng mông khỏe mạnh và săn chắc.

Vì da ở vùng mông nhạy cảm hơn với các bộ phận khác nên rất dễ bị thâm nám. Đặc biệt, việc ma sát quần áo liên tục và ngồi hàng giờ đồng hồ trước máy tính làm vòng 3 đẹp không được hoàn hảo như ý muốn. Thay đổi một số thói quen đơn giản sau đây sẽ giúp cho bạn có vòng 3 đẹp gợi cảm mà không sợ bị thâm hay nám da.

1. Vòng 3 đẹp nhờ mặc quần áo

Việc mặc quần áo, đặc biệt là quần hằng ngày có tác động tích cực đến việc chăm sóc cho vòng 3 đẹp và khỏe mạnh hơn. Nguyên nhân là do, chất liệu quần thường xuyên ma sát với vùng mông đặc biệt kích thích cho da nhạy cảm.  Do vậy, thay vì các chất liệu tổng hợp, bạn nên chọn loại quần có chất vải mỏng và rộng tạo ra nhiều lỗ thoáng hơn để mông đẹp tự nhiên và thoải mái.

Nếu bạn sử dụng quần nâng mông thường xuyên thì cũng cần bỏ chúng ra khi không cần thiết giúp cho da được tiếp xúc nhiều hơn với không khí.

Tạm biệt thâm nám cho vòng 3 đẹp gợi cảm 1

Chọn chất liệu cho da mông luôn thoáng mát 

2. Tẩy tế bào chết cho da mông

Như đã nói ở trên thì da nơi vùng mông đặc biệt nhạy cảm vì tập trung nhiều dây thần kinh và mạch máu. Do vậy, nếu da không khỏe mạnh cũng làm cho vòng mông của bạn ốm yếu hơn, dẫn tới thâm nám. Việc tẩy tế bào chết bằng cách tắm thường xuyên sẽ giúp da khỏe mạnh để vòng mông to đẹp như ý muốn.

Tạm biệt thâm nám cho vòng 3 đẹp gợi cảm 2

Tắm hằng ngày để loại bỏ da chết hiệu quả 

3. Sử dụng mỹ phẩm cho vòng 3 đẹp gợi cảm

Cũng giống như bệnh nám da, bạn có thể sử dụng các loại mỹ phẩm làm trắng để chăm sóc cho vùng da mông hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các sản phẩm có chứa thành phần tự nhiên để không làm hại cho da đồng thời nâng mông tự nhiên.

Tạm biệt thâm nám cho vòng 3 đẹp gợi cảm 3

Sử dụng mỹ phẩm để làm vòng 3 đẹp hoàn hảo

4. Nguyên liệu tự nhiên cho vòng mông đẹp

Bên cạnh việc sử dụng các mỹ phẩm làm trắng da, bạn cũng có thể khắc phục tình trạng thâm nám ở mông bằng cách sử dụng nước cốt chanh thấm vào bông hoặc giấm táo… rồi chà lên khi vực bị sạm để tẩy tế bào chết và loại bỏ vết thâm hiệu quả.

Nếu muốn cho vòng mông săn chắc hơn, bạn nên thường xuyên xoa bóp vitamin E và bột nghệ tự nhiên.

Tạm biệt thâm nám cho vòng 3 đẹp gợi cảm 4

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên để làm trắng da mông 

Những thói quen đơn giản trên sẽ giúp bạn có vòng 3 đẹp săn chắc với làn da hồng hảo, khỏe mạnh. Do vậy, bạn nên chăm sóc và quan tâm nhiều hơn để mông đẹp như ý muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông