Tăng kích thước vòng 3 với phẫu thuật độn mông

15:39:08 - 18/04/2013 - admin

Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, những khiếm khuyết trên cơ thể bạn hoàn toàn có thể khắc phục. Một vóc dáng đẹp thì chỉ có bầu ngực tròn hay vòng eo thon thôi chưa đủ. Một vòng 3 quyến rũ, gợi cảm sẽ làm tăng độ hấp dẫn của bạn lên […]

Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, những khiếm khuyết trên cơ thể bạn hoàn toàn có thể khắc phục. Một vóc dáng đẹp thì chỉ có bầu ngực tròn hay vòng eo thon thôi chưa đủ. Một vòng 3 quyến rũ, gợi cảm sẽ làm tăng độ hấp dẫn của bạn lên rất nhiều. Phẫu thuật độn mông là phương pháp tối ưu nhất để làm tăng kích cỡ vòng 3 hiện nay và được nhiều chị em lựa chọn.

Vòng 3 có một số hình dạng sau: chữ V, chữ A, hình tròn và hình vuông. Tùy thuộc vào khung xương, hình dáng mông hiện tại của mỗi người cân đối với tỷ lệ cơ thể, bác sỹ sẽ sử dụng hình dáng túi độn khác nhau sao cho phù hợp để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Ví dụ: mông hình tròn hay hình vuông sẽ sử dụng túi độn dạng tròn, mông hình chữ A, sử dụng túi giọt nước.           

phau-thuat-don-mong

Candice Swanepoel với vòng 3 nóng bỏng.

 

Bốn hình dạng mông thường gặp

Mông được chia thành ba phần, mông trên, giữa mông và mông dưới. Mỗi khu vực cần được đánh giá và giải quyết một cách riêng biệt để mang lại sự sự hài hòa tốt nhất.Túi mông sẽ cải thiện phần mông trên và 1 phần mông giữa (để bạn không ngồi trên túi độn, tránh nguy cơ vỡ túi độn). Do vậy cần phối hợp với phương pháp hút mỡ để cải thiện các phần còn lại và tạo sự cân đối của mông với vùng eo và đùi.

Đường rạch da nằm ở khe  liên mông dài 3 cm nên dễ che dấu sẹo. Bác sĩ sẽ tạo khoang đặt túi nằm trong khối cơ mông lớn với ưu điểm:

– Túi độn nằm trong một khoang rắn chắc ngăn không cho túi di chuyển làm biến dạng mông sau này.

–  Tạo một lớp bao phủ dầy trên túi độn sẽ không sờ thấy túi độn đồng thời có kết quả tự nhiên hơn, hình dạng đẹp hơn.

– Túi độn nằm trong cơ sẽ tăng khả năng bảo vệ mô cấy khỏi bị nhiễm trùng. Nếu cấy ghép túi độn trên cơ và vết thương bị nhiễm trùng thì nguy cơ phải lấy bỏ túi độn là rất lớn. Trong trường hợp này, khách hàng phải đợi 3-6 tháng mới có thể phẫu thuật lại.

Phẫu thuật tiến hành tại bệnh viện dưới gây mê, kéo dài khoảng 1-1,5 giờ. Nếu có phối hợp hút mỡ sẽ kéo dài thêm 1-2 giờ.

phau-thuat-don-mong-2

Độn mông cho phụ nữ tự tin hơn.

Ưu điểm phẫu thuật Độn mông nội soi đặt dưới lớp cơ?

Độn mông là một kỹ thuật khó đặc biệt phương pháp độn mông đặt dưới lớp cơ bởi hầu hết các cơ sở PTTM hiện nay Bác sỹ không có đủ tay nghề trình độ chuyên môn

– Đặt dưới da: ưu điểm là kỹ thuật dễ thực hiện, bệnh nhân chóng lành, đau ít. Nhược điểm: hình thức mông mới không tự nhiên, thường lộ túi, có thể sờ thấy túi

– Đặt ngoài lớp cơ mông lớn: ưu điểm là giúp tăng độ dày cho lớp mô trên túi, tránh lộ túi, ngoài ra tránh tác động không mong muốn có thể xảy ra khi can thiệp phẫu thuật tuy nhiên trông không tự nhiên.
– Đặt dưới lớp cơ mông lớn: ưu điểm của phương pháp này là túi được đặt sâu phía dưới cơ mông lớn nên hình thức rất tự nhiên, không nhận biết được mông có can thiệp hay không.

phau-thuat-don-mong-4

Vòng 3 đầy đặn cho bạn vóc dáng lý tưởng.

Chăm sóc sau mổ và hồi phục

Bạn có cảm giác căng tức vùng mông, thường đau nhẹ. Sử dụng thuốc giảm đau dạng sủi sẽ kiểm soát được khó chịu này. Khách hàng nằm nghiêng trong 3-5 ngày để tránh đè trực tiếp lên túi độn gây đau. Thay băng 2 ngày lần, không làm ướt gạc vết mổ, nếu bị cần thay băng ngay để tránh nhiễm trùng vết mổ.

Thông thường sau 5-7 ngày là bạn có thể đi lại và ngồi thoải mái. Khách hàng sẽ quay lại hoạt động tập luyện thể thao, đi xe đạp sau 4 tuần. Thời gian hồi phục hoàn toàn kéo dài 6-8 tháng, túi độn nằm ổn định trong khoang đặt túi và thậm chí có khi khách hàng quên rằng họ có đặt túi độn mông.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông