Tạo dáng cho vòng 3 đẹp như ý muốn

03:42:50 - 15/08/2015 - admin

Đối với phụ nữ thì mông là vùng khó tạo nên hình dáng như mong muốn, do đó nhiều người thường phiền muộn về nó: làm sao để có mông căng, đầy đặn, quyến rũ. Nhưng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật khiến cho cặp mông của bạn trở nên gợi cảm hơn.

Trên thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ không đánh giá cao những phương pháp thông thường như điều chỉnh chế độ ăn hay tập luyện… Hầu hết những phương pháp này đều cho kết quả chậm và không được như ý, mà chỉ có thể làm vòng 3 đẹp săn chắc hơn. Do đó phần lớn những người muốn khắc phục nhược điểm mà bà mẹ thiên nhiên không ưu đãi, thường tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ: phẫu thuật nâng cơ mông.

mong-hap-dan

Phẫu thuật nâng mông cho bạn vòng 3 hoàn hảo.

Hiện nay có ba phương pháp có thể làm thay đổi kích thước và hình dáng của mông: phẫu thuật nâng mông nội soi, phẫu thuật nâng cơ mông, phẫu thuật cấy mỡ tự thân.

Phẫu thuật nâng mông nội soi:

Đây là kỹ thuật không sử dụng chất liệu độn. Thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ.

Với kỹ thuật này vùng mông xệ sẽ được nâng cao, giúp làm gọn mông, nhờ đó mông cũng cao và đầy hơn.

Phẫu thuật nâng mông:

Phương pháp này dành cho những người cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là họ muốn độn mông cho đẹp. Sự đa dạng về hình thái, kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức. Kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.

Một ca độn mông kéo dài khoảng 2 giờ trong lúc bệnh nhân được gây mê hoàn toàn. Mô cấy được đặt, định vị tự nhiên đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, do vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tỳ nén khi ngồi, nằm ngửa… nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Sau 5-7 ngày, bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Kết quả sẽ thấy ngay sau khi phẫu thuật, mông căng tròn, đầy đặn.

Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, đi làm việc, đi xe và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật, dần dần vùng mông trở nên mềm mại, túi độn sẽ như một phần của cơ thể vậy.

ngoc-trinh-quyen-ru-voi-vong-ba-nong-bong

Ngọc Trinh quyến rũ với vòng mông đẹp nóng bỏng.

Phẫu thuật ghép mỡ tự thân:

Mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa, thường là vùng bụng. Một phần sẽ được bảo quản dự trữ. Một phần tiêm vào vùng dưới da mông.

Do các tế bào mỡ tham gia vào chuyển hóa của cơ thể, nên một phần sau khi tiêm sẽ được hấp thụ.

Nên cứ 6 tuần một lần phải tiêm thêm bằng mỡ đã lưu trữ trước đó. Để cho mỡ ghép ở đúng vị trí, bệnh nhân phải được định hình mông trong vòng 5 ngày.

Trong kỹ thuật này, việc hút mỡ được thực hiện bằng dụng cụ và kỹ thuật chuyên biệt, độc quyền, giúp lớp mô dưới vùng da được hút láng mịn, tránh tính trạng tạo cục xơ cứng hay làn da bị nhăn nheo. Sau đó ly tâm loại dịch nổi, nghiền đồng thể để tách thành từng tế bào mỡ. Tiêm vào lớp dưới da mông qua từng vết rạch nhỏ khoảng 0.2 cm.

>>>Xem thêm: Bơm mông bằng mỡ tự thân

Khó khăn của phương pháp này là phần lớn những người muốn tăng kích cỡ mông đều gầy và không có nhiều mỡ thừa để lấy, do đó đôi khi không có đủ lượng mỡ cần thiết cho trị liệu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông