Tạo đường cong chữ S nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông

03:55:08 - 02/05/2013 - admin

Hướng đến cái đẹp là một nhu cầu tất yếu trong một xã hội văn minh. Được sở hữu một vòng 3 đẹp là một nguyện vọng đáng được trân trọng. Sở hữu một vòng 3 căng tròn luôn là ước mơ và niềm tự hào của mọi quý cô vì sẽ tự tin rũ bỏ được những mặc […]

Hướng đến cái đẹp là một nhu cầu tất yếu trong một xã hội văn minh. Được sở hữu một vòng 3 đẹp là một nguyện vọng đáng được trân trọng. Sở hữu một vòng 3 căng tròn luôn là ước mơ và niềm tự hào của mọi quý cô vì sẽ tự tin rũ bỏ được những mặc cảm. Thẩm mỹ nâng mông là một trong những phương pháp giúp bạn có được vòng 3 như ý một cách nhanh  nhất.

Sự khác biệt rõ nét giữa nam và nữ ở chỗ nam giới thường có dáng vóc là những đường thẳng, hình khối vuông còn ngược lại với nữ giới thì nổi bật với những đường cong uốn lượn cùng với những khối hình tròn hoặc hình oval, những chỗ nhô trội lên như vú, mông. Đó là những đường nét tuyệt mỹ mà thượng đế ban tặng cho nữ giới. Sự hài hòa bởi độ nhô ra của mông cùng các đường cong được tạo bởi hông, eo là đặt trưng chính của nữ tính. Do vậy, vai trò của mông thậm chí còn nổi bật hơn bộ ngực trong việc nhấn mạnh nét nữ tính đặc trưng khác biệt với nam giới.

Quan tâm đến việc tạo dáng cho vùng mông mà mục tiêu là đáp ứng sự cải thiện càng nhiều càng tốt thông qua một biện pháp hay kết hợp nhiều phương pháp để tạo nên một vòng 3 tối ưu được coi là trách nhiệm của chuyên ngành phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ.

tham-my-nang-mong

Là phụ nữ không ai không muốn mình có được thân hình cân đối.

 

Thẩm mỹ mông có nhiều biện pháp như đặt túi độn hoặc cấy ghép mỡ để tạo dáng, để làm tăng khối lượng mông, hút mỡ tạo dáng mông, hoặc treo nâng mông bị xệ theo kỹ thuật Butterfly Lift… Trong giới hạn bài này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp đặt túi độn mông.

Mục tiêu của phẫu thuật không chỉ làm tăng khối lượng mông mà còn tạo nên dáng mông thẩm mỹ, với độ cong hài hòa, sự săn chắc và có được dáng vẻ trẻ trung hơn. Vậy chỉ định đặt túi độn mông không chỉ dành cho tình trạng thiểu sản cơ mông mà còn đáp ứng cho sự thay đổi về mặt hình thái học khác như mông bị sa trễ do mắc bệnh bại liệt, sự co rút cơ mông có kèm theo tình trạng thiểu sản hoặc sự mất cân đối về độ lớn nhỏ hai bên mông…

tham-my-nang-mong1

Đường cong là vũ khí quyến rũ chết người của phụ nữ.

Đặt túi mông dưới lớp cân cơ:

Trong một vài trường hợp, kỹ thuật đặt túi trong cơ mông bị thất bại như không thể làm đầy chỗ khuyết thiếu ở vùng thấp của mông.   De La Pena đã đưa ra một kỹ thuật khắc phục là đặt túi dưới lớp cân cơ mông. Kỹ thuật này rất thực tế vì dễ thực hiện và đáp ứng được những chỉ định rất hữu ích như trường hợp cơ mông bị xơ hóa hoặc bị teo cơ. Tuy rằng, trong thực tế sau một thời gian cũng xuất hiện nhiều bất lợi như hiện tượng bị sa trễ túi hoặc sự giãn ra của tổ chức dưới da, dẫn đến các biến dạng không mong muốn.

Đặt túi mông trong lớp cơ

Phẫu thuật đặt túi độn mông thường phải được thực hiện dưới gây mê, đường rạch da dài khoảng 5 – 7cm ở nơi khuất và thấp nhất của rãnh giữa hai bên mông (sẹo được giấu ở vùng này), qua đường rạch này sẽ xác định đúng điểm cần mở ở cơ mông lớn để bằng dụng cụ chuyên dụng tạo nên một khoang thật chinh xác ở giữa cơ mông lớn. Mặt phẳng X-Y-Z lý tưởng để tạo nên khoang túi là nó phải hoàn toàn nằm trong giới hạn của cơ mông và chia đều hai phần trước – sau của cơ  vừa đủ để đặt túi độn vào sao cho có được kết quả thẩm mỹ nhất.

tham-my-nang-mong2

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông cải thiện vòng 3 theo ý của bạn.

 

Sau mổ bệnh nhân sẽ được nằm lại viện khoảng 1 đến 3 ngày, được dùng các loại thuốc kháng sinh, giảm đau,… nên tập vận động nhẹ sớm từ ngày thứ 2  và sẽ được cắt hết chỉ vết mổ vào ngày thứ 8 hoặc ngày thứ 10. Lúc bấy giờ bạn có thể tự sinh hoạt những công việc nhẹ nhàng. Tập thể dục trở lại sau ngày thứ 21.

* Các biểu hiện sớm có thể gặp ở các ngày sau mổ như: đau, sẽ được dùng thuốc giảm đau, tụ máu hoặc có thể nhiễm trùng. Nếu có thì sẽ được xử lý ngoại khoa thông thường.

* Các rủi ro về lâu dài tuy ít gặp như: biến dạng, túi đặt không cân xứng hoặc lộ túi ngay dưới da,… Thì nên cần xem xét để đặt vấn đề thực hiện phẫu thuật lại.

tham-my-nang-mong3

Nóng bỏng đường cong nữ tính.

Lựa chọn một chuyên gia kinh nghiệm cùng với việc tư vấn cặn kẽ là những điều kiện tiên quyết giúp giảm thiểu đến mức thấp nhất những rủi ro có thể có trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông