Tập đứng lên ngồi xuống đúng cách cho cặp mông đẹp

07:10:21 - 21/05/2015 - admin

Tôi đã hơn 40 tuổi nhưng vẫn có một vòng 3 thật đẹp. Nhờ có sự trợ giúp của các chuyên gia thể dục thẩm mỹ mà tôi đã có và duy trì được một vòng ba hoàn hảo chỉ với động tác đứng lên ngồi xuống. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ nó với các bạn.

1. Hãy để lộ mông của bạn khi tập đứng lên ngồi xuống

Nếu bạn cảm thấy không ưng ý và tự tin với vòng 3 của mình, rất có thể bạn sẽ dấu nó xuống dưới vạt áo của mình. Tuy nhiên Tracey Mallent ngôi sao của DVD ca nhạc “Renew You Sleek & Lean” đã khuyên tôi rằng “Nếu bạn đang muốn khắc phục nhược điểm của bộ phận nào đó trên cơ thể hãy chắc chắn rằng bạn luôn nhìn thấy được nó trong những bộ quần áo bạn mặc”. Khi bạn tập luyện, nếu bạn nhìn thấy cặp mông của mình, bạn sẽ muốn thấy chúng hoạt động và đó là động lực thúc đẩy bạn luyện tập và đổ mồ hôi. Vì vậy hãy mặc quần bó sát khi tập thể dục.

tap-the-duc-cho-mong

Tập thể dục đúng cách sẽ mang lại vòng 3 đẹp tuyệt vời

2. Sử dụng toàn bộ trọng lượng, không chỉ dùng lại ở trọng lượng cơ thể

Bạn có thể tận dụng trọng lượng cơ thể để luyện tập cho mông của bạn khi tập động tác đứng lên ngồi xuống này. Nhưng như vậy chưa đủ, ông Tom Holland tác giả cuốn sách “ Thể dục phối hợp trong 12 tuần” đã khuyên tôi nên tập kết hợp với thanh tạ vừa phải.

3. Hãy thử quy tắc 30 giây

Khi tập động tác đứng lên ngồi xuống, thay vì nhanh chóng đứng dậy bạn hãy thử giữ nguyên tư thế ngồi xổm trong 30 giây. Điều này không chỉ tốt cho mông của bạn mà còn giúp ổn định cột sống trước khi bạn đứng dậy.

4. Hãy tập thật chậm

Khi tôi cảm nhận thấy mình đang chuyển động khá nhanh trong phòng tập thể dục tôi cần phải dừng lại và điều chỉnh ngay. Động tác của bạn sớm muộn gì cũng sẽ kết thúc nhưng nếu bạn kết thúc nó thật nhanh thì sẽ chỉ làm lãng phí sức lực của bạn mà hiệu quả thu được lại rất thấp. Hãy tưởng tượng như bạn đang tập thể dục ở dưới nước, thật chậm thật chậm mà thôi. Với động tác ngồi xuống tốt nhất bạn nên làm chậm hơn bình thường 4 lần và với động tác đứng lên thì chậm hơn từ 2 đến 3 lần.

bi-quyet-the-duc-cho-mong-dep

Chỉ với đứng lên ngồi xuống đúng cách bạn sẽ có vòng mông đẹp

5. Sử dụng những bức hình tích cực để tăng động lực

Tôi có 1 bức hình khi tôi 14 tuổi, mặc bikini để lộ mông đùi và bắp chân, khi dán nó ở nơi hay nhìn thấy nhất và bất cứ khi nào thấy nó tôi lại muốn tập luyện. Bạn cũng nên làm như vậy thay vì cứ soi gương và tìm kiếm những điểm chưa ưng ý để rồi không có hứng thú tập luyện

>>>Xem thêm: “BỎNG MẮT” với 3 cặp mông đẹp NHẤT của làng showbiz Việt

6. Hãy tập thể dục đều đặn tất cả các ngày trong tuần

Dù là chỉ có thể tập vài phút bạn cũng nên tập nó hàng ngày. Nếu quá bận rộn bạn có thể kết hợp tập 1 vài động tác khác như động tác xoạc chân khi ở trong siêu thị, thang máy…

7. Nghe nhạc khi tập luyện

Bạn có thể vừa nghe nhạc vừa tập luyện để thêm phần hứng thú, cảm thấy kiên trì và đỡ mệt mỏi hơn. Bạn cũng có thể vừa nghe nhạc vừa đi bộ để đi bộ chậm hơn, tạo hiệu quả tốt cho đôi mông.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông