Tập Yoga cho vòng 3 bốc lửa

09:24:17 - 26/04/2013 - admin

Yoga là phương pháp làm đẹp hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn trong những năm gần đây. Tập Yoga không chỉ giúp cho bạn chống lão hóa, trẻ lâu, da dẹp, dáng thon mà nó còn có tác dụng trong việc nâng cấp vòng 3. Vậy tại sao không thử luyện tập một […]

Yoga là phương pháp làm đẹp hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn trong những năm gần đây. Tập Yoga không chỉ giúp cho bạn chống lão hóa, trẻ lâu, da dẹp, dáng thon mà nó còn có tác dụng trong việc nâng cấp vòng 3. Vậy tại sao không thử luyện tập một số động tác Yoga đơn giản để khiến cho vòng 3 bốc lửa hơn?

Không cần phải là người tập luyện yoga chuyên nghiệp hay lâu năm, bạn vẫn có thể tự rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, đặc biệt là làm cho vòng ba căng tròn bằng những động tác yoga đơn giản sau.

Động tác 1: Tư thế chuẩn bị nằm sấp, 2 tay đan lại để dưới cằm. Từ từ hít sâu và co 2 chân lại rút về phía mông, sau đó thở ra nhẹ nhàng và hạ chân xuống từ từ. Thực hiện 12 lần và giữ đều nhịp thở.

tap- yoga-cho-vong-3-boc-lua

Tập Yoga để có được vòng 3 bốc lửa mà không cần phẫu thuật.

Động tác 2: Tư thế chuẩn bị nằm sấp, tay trái đan lại trước cằm, tay phải vòng ra sau nắm cổ chân trái. Sau đó từ từ hít sâu, nhẹ nhàng kéo giãn chân trái lên hết biên độ, đồng thời mở rộng vai và kết hợp với thở ra nhẹ nhàng, sau đó hạ chân xuống chậm. Thực hiện 12 lần, giữ đều nhịp thở. Đổi bên.

Động tác 3: Từ động tác 2 nhẹ nhàng chuyển sang vòng 2 tay ra sau lưng nắm lấy cổ chân, nhẹ nhàng hít sâu, mở rộng vai. Từ từ kéo giãn 2 chân lên tối đa, kết hợp với thở ra nhẹ nhàng rồi từ từ hạ chân xuống từ từ. Thực hiện 8 – 12 lần và giữ đều nhịp thở.

tap- yoga-cho-vong-3-boc-lua3

Tập Yoga vừa khỏe vừa đẹp.

Động tác 4: Tư thế chuẩn bị chống quỳ, từ từ cùng một lúc hít sâu duỗi thẳng chân trái và đưa tay phải thẳng ra phía trước, sao cho toàn thân trên một đường thẳng. Sau đó nhẹ nhàng nâng chân và tay lên cao tối đa, giữ nguyên tư thế trong 3 nhịp thở. Từ từ thở ra và hạ chậm tay, chân về tư thế ban đầu. Thực hiện 8 – 12 lần, giữ đều nhịp thở. Sau đó đổi bên.

Động tác 5: Tư thế chuẩn bị toàn thân được giữ trên 2 bàn chân, 2 bàn tay chạm sàn. Nhẹ nhàng hít sâu và duỗi thẳng chân trái tối đa lên cao và từ từ thở ra co gối chạm ngực rồi nhẹ nhàng hạ chân xuống. Thực hiện 8 – 12 lần, giữ đều nhịp thở. Sau đó đổi bên.

tap- yoga-cho-vong-3-boc-lua2

Vòng 3 quyến rũ nhờ tập Yoga

Những bài tập đơn giản phát huy được sự linh hoạt của mông và hai chân là những bài tập thể dục rất hiệu quả.

Kết hợp với massage

Bạn có thể tận dụng tất cả các loại gel, kem hydrat hay sữa tắm… vào công cuộc massage bắp đùi và mông. Rất đơn giản thôi, hãy xoa bóp nhẹ nhàng theo hình vòng tròn. Việc làm này sẽ kích thích lưu thông máu và cũng có tác dụng làm săn chắc cho vòng 3 và cả bắp đùi nữa. Hãy thực hiện thường xuyên và đều đặn để có kết quả như ý, bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông