Thắc mắc: Phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp nhất và an toàn

02:55:11 - 21/03/2016 - admin

Để nhanh chóng làm cải thiện vòng 3 của mình nhanh chóng, hãy áp dụng công nghệ phẫu thuật nâng mông? Vậy không biết phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp? Hãy áp dụng bài viết dưới đây nhé.

Để biết được phẫu thuật nâng mông nội soi ở đâu đẹp thì bạn cần có các yếu tố sau đây:

+ Trước hết, bạn nên lựa chọn địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Và không thể thiếu các yếu tố như kỹ thuật, phương pháp phẫu thuật nâng mông được áp dụng

1

+ Quan trọng hàng đầu là có được lực lượng đội ngũ bác sĩ thực có độ chuyên

+ Kết hợp đi đổi với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng có chất lượng không

+ Địa chỉ phẫu thuật nâng mông nội soi ở đâu đẹp các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép, cơ sở áp dụng công nghệ tiên tiến.

Phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp?

“Mông lép kẹp làm tôi cảm thấy rất tự ti trong giao tiếp và khó khăn trong việc diện đồ. Hàng ngày, tranh thủ vào khoảng thời gian rảnh của mình,

Tôi cũng thử tập thể dục xem có cải thiện gì không nhưng mấy tháng mà vòng 3 vẫn cứ nhỏ tẹo, gần như không có cải thiện gì nên tôi nản lắm.

Đang đau đầu không biết làm sao thì tôi được cô bạn giới thiệu cho phương pháp nâng mông nội soi tại TMV Đông Á. Tìm được đúng thứ mình cần, tôi quyết định thử đến đây 1 chuyến xem sao.

Sau khi được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình tôi quyết định nâng mông nội soi thật. Kết quả là, sau phẫu thuật khoảng 1 tháng, mông của tôi đã to, đẹp hơn trước nhiều.

Là người khó tính nên tôi tìm hiểu rất kỹ các dịch vụ rồi địa chỉ nữa cho chắc không mất tiền oan. Ban đầu tôi cũng băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp?.

2

Thế là tôi thử lên mạng tìm hiểu xem các chị, các mẹ có biết địa chỉ nào không. Tôi lê la trên mấy diễn đàn thấy chị em nhắc nhiều đến Thẩm mỹ viện Đông Á.

Dù vậy, tôi chưa tin lắm nên quyết định gọi đến đặt lịch tư vấn, sau đó là đến tận nơi để trờ chuyện với các bác sĩ. Sau hồi lâu được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tôi thấy ưng nên đã quyết định về gom tiền đi nâng mông.

Trước tôi khá sợ đau nhưng sau khi làm thật, tôi thấy bình thường, đau trong giới hạn chịu được.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông