Tham khảo những phương pháp nâng mông an toàn

15:04:54 - 05/11/2014 - admin

Để có một vòng mông đẹp như ý, cân đối, căng tròn, bạn nên tham khảo những phương pháp nâng mông an toàn dưới đây.

Đi xe đạp

Theo các chuyên gia đã phân tích, đi xe đạp cũng là 1 trong những cách vừa giúp rèn luyện cơ bắp vùng đùi, chân và mông, vừa giúp tăng cường chức năng tim phổi, thúc đẩy  quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu, giúp loại bỏ chất độc và các chất dịch xấu trong cơ thể.

Tham khảo những phương pháp nâng mông an toàn

 

Đạp xe đạp thường xuyên giúp chị em tăng cơ vòng 3 hiệu quả.

Việc đạp xe đạp bền bỉ giúp tăng lưu lượng vận chuyển máu gấp 3 lần so với các hoạt động thông thường, thúc đẩy sức mạnh cơ tim và giúp ổn định nhịp tim. Ngoài ra, chức năng cơ bắp sẽ được cải thiện, hông và đầu gối di chuyển linh hoạt hơn. Từ đó giúp cơ tại vùng 3 phát triển nhanh hơn.

Chạy và tập thể dục

Cũng theo ý kiển của nhiều chuyên gia, các bài tập chạy hoàn hảo giúp bạn nâng mông tự nhiên trong thời gian ngắn – đặc biệt là các bài tập chạy nước rút. Việc vận động nhanh, mạnh trong một thời gian ngắn sẽ đốt cháy nhiều ca lo trong một khoảng thời gian nhất định, vừa giúp giảm mỡ dư thừa trong cơ thể, vừa giúp cho vòng 3 trở nên quyến rũ hơn.

Nhảy dây

Tham khảo những phương pháp nâng mông an toàn

 

Nhảy dây là 1 trong những cách nâng mông tại nhà an toàn.

Nhảy dây không chỉ là bài tập tăng kích cỡ vòng 3 tốt cho tim mạch mà còn có tác dụng giảm mỡ thừa vùng mông, làm mông săn chắc, gọn gàng, cân đối. Quá trình nhảy dây làm tăng nhịp đập của tim và nhịp thở giúp lưu thông máu tốt hơn. Sự vận động toàn thân khi nhảy dây cũng làm giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng.

Bạn chỉ cần dành thời gian khoảng 10 – 30 phút nhảy dây mỗi ngày để vừa có một trái tim khỏe mạnh vừa có một vòng 3 cân đối.

Nâng mông nội soi

Tham khảo những phương pháp nâng mông an toàn

 

Nâng mông nội soi không chỉ là phương pháp an toàn mà còn hiệu quả nhanh chóng.

Phương pháp nâng mông nội soi này cho hiệu quả cao, giúp nâng mông đẹp tự nhiên. Sau phẫu thuật, mông mềm mại, tròn cao đẹp tự nhiên là nhờ chất liệu độn được đặt cân đối cũng như có tỷ lệ kích thước phù hợp hài hòa với các bộ phận khác của cơ thể, giúp khách hàng có được vóc dáng gợi cảm, quyến rũ toàn vẹn.

Thẩm mỹ viện Đông Á với sự thực hiện của các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cam kết giúp bạn phẫu thuật nâng mông nội soi đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông