Thế nào là một mông bị lão hóa?

09:09:50 - 26/07/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 45 tuổi. Tôi thấy vòng 3 của tôi không còn săn chắc và đẹp như trước nên tôi có hơi lo lắng. Xin hỏi bác sĩ như thế nào thì được gọi là mông bị lão hóa? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Thu […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 45 tuổi. Tôi thấy vòng 3 của tôi không còn săn chắc và đẹp như trước nên tôi có hơi lo lắng. Xin hỏi bác sĩ như thế nào thì được gọi là mông bị lão hóa? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Thu Hường – Hà Nội)

 

mong-lao-hoa

Vòng 3 bị lão hóa thường xảy ra ở độ tuổi trung niên.

 

Trả lời: 

Chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới nangmong.info. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Mông bao gồm da, chất béo và các mô. Độ tuổi tương tự như của chị thường phải đối mặt với tình trạng lão hóa không chỉ riêng khu vực vòng 3. Với vòng 3 bị lão hóa, chất béo tự nhiên hao mòn dần và làn da trở nên lỏng lẻo, gây ra mất cấu trúc cơ bảnvà làm cho mông bị chảy xệDa trên mông cũng có thể trở thành crepey như collagen và elastin bị phá vỡ.

Khi có tuổi, chất béo được lưu trữ ở mông và các khu vực xung quanh nó, như đùi và hông. Một loạt các yếu tố sẽ làm cho mông chùng xuống, như mất chất béo hoặc chất béo dư thừa, mất tính đàn hồi và quá trình lão hóa của chính nó.

Khi còn trẻ, mông thường căng đầy, các nếp gấp (dòng mà kéo dài ra phía ngoài từ ngay dưới mông) là ngắn, nhưng khi có tuổi, da và cơ mông bắt đầu rũ xuống do mất tính đàn hồi, các đường nhăn trở nên dài hơn.

Trên đây, là một số biểu hiện của mông bị lão hóa. Tuy nhiên, với công nghệ làm đẹp hiện đại, có rất nhiều phương pháp để cải thiện vòng 3 bị chảy xệ như nâng mông hay tập thể dục và chế độ dinh dưỡng.

Chúc chị luôn tươi trẻ và hạnh phúc!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông