“Thủ thuật” đơn giản- nâng mông hiệu quả

13:35:13 - 18/11/2013 - admin

Vòng mông nhỏ xinh của bạn cũng có thể được nâng nở tuyệt vời hơn với những thủ thuật đơn giản và hiệu quả sau đây. Bạn hãy cùng thử nhé!

Có được vòng mông to đẹp và gợi cảm luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Thay vì sử dụng quần nâng mông, bạn cũng có thể làm cho vòng 3 của mình tăng size nhanh chóng với những “thủ thuật” nâng mông đơn giản sau đây:

 Nâng mông bằng cách tôn vòng eo

Vì cơ thể của bạn là một khối thống nhất và hoàn hảo. Do vậy, nếu muốn vòng mông đẹp hơn, bạn nên giảm vòng eo của mình tới mức tối đa nếu có thể. Cách nâng mông đơn giản là: sử dụng 1 chiếc thắt lưng bản lớn, màu tối và đeo ở phần nhỏ nhất của eo. Nếu vòng 2 của bạn hơi lớn, bạn hãy thử quần gen để đẩy phần mỡ thừa xuống xung quanh phần hông và mông hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn cũng không nên mặc quần áo có sọc ngang, vải nhiều màu sắc hoặc hoa quá lớn vì sẽ làm phần eo của bạn trông to hơn lấn át đi sức hút từ vòng 3 quyến rũ và gợi cảm.

“Thủ thuật” đơn giản- nâng mông hiệu quả 1

Sử dụng thắt lưng để vòng 2 nhỏ nhắn cho vòng 3 căng tròn

Quần tôn dáng nâng mông hiệu quả

Quần jeans có thể coi là phụ kiện quan trọng giúp vòng 3 đẹp của bạn nảy nở và căng tròn hơn. Điều bạn cần làm là chọn một chiếc quần jeans phù hợp với vóc dáng cơ thể như skinny jeans hoặc quần legging. Bạn có thể thử quần lưng cao và quần có túi nhỏ phía sau với các họa tiết sequins, chỉ nổi hoặc đôi khi là chiếc quần jeans cạp trễ để nâng mông hiệu quả hơn.

“Thủ thuật” đơn giản- nâng mông hiệu quả 2

Quần skinny jeans hoặc legging đều giúp vòng 3 to đẹp hơn

Nâng mông bằng cách đi giày cao gót

Nâng mông bằng cách đi giày cao gót cũng được coi là hợp lý vì giày cao gót giúp thay đổi đường cong cho cơ thể để phần mông và ngực của bạn đều được nổi bật hơn. Do vậy mà giày cao gót luôn là vũ khí “chết người” đem lại sự quyến rũ cho vòng 3 của chị em phụ nữ.

“Thủ thuật” đơn giản- nâng mông hiệu quả 2

Sử dụng giày cao gót để nâng mông hiệu quả hơn

Nâng mông bằng cách thay đổi tư thế

Nếu không muốn mang giày cao gót, bạn vẫn có được vòng mông đẹp bằng cách thay đổi tư thế của mình. Thẳng vai và cong lưng là bí quyết đơn giản nhất giúp tôn vòng 3 gợi cảm và làm cho vòng 2 quyến rũ hơn.

“Thủ thuật” đơn giản- nâng mông hiệu quả 4

Thay đổi tư thế trong dáng đi cho bạn vòng mông to đẹp hơn 

Các “thủ thuật” đơn giản trên giúp bạn tăng size vòng mông nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây cũng là điều bạn cần nhớ trong cẩm nang làm đẹp cho vòng 3 thêm quyến rũ và gợi cảm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông