Thực hành các bài tập giúp vòng 3 đẹp dễ dàng

08:17:47 - 09/12/2014 - admin

Vòng 3 đẹp không chỉ có số đo chuẩn mà còn cần phải có sự cân đối giữa vòng ngực và vòng eo. Với một số bài tập thể dục dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình quyến rũ với những đường cong hoàn hảo.

Ngồi xổm nâng tạ – Squats

Squats là vua của các bài tập nâng mông và phần thân dưới. Vì chúng tác động đến hầu hết các nhóm cơ thân dưới, mông và lưng dưới. Cần đảm bảo là bạn thực hiện đúng kỹ thuật. Giữ chân rộng ngang vai và mũi chân hơi chĩa ra.

Nâng mông

Bài tập Squats là vua của các bài tập nâng mông

Đá chân ra sau

Việc này giúp mông to đẹp, săn chắc, cao hơn một cách rõ rệt. Hãy giữ chân ở sau một lúc để cơ mông được ép chặt. Lặp lại 15 lần mỗi bên.

nâng mông

Đá chân sau giúp nâng mông cao gọn

Leo cầu thang bộ

Một hành động bạn thực hiện đều đặn và đơn giản này giúp mông săn và tạo hình mông tròn. Hãy cố gắng leo 2 bậc một bước để tăng độ nở cho vòng hông và cơ mông.

nâng mông

Leo cầu thang bộ là bài tập nâng mông hiệu quả

Chạy bộ

Không chỉ đốt cháy mỡ: chạy bộ còn rất kì diệu để giúp bạn có vong 3 dep. Để tránh gây tác động mạnh lên các cơ và nguy cơ bị chấn thương thì đầu và thân người cần giữ thẳng tự nhiên. Không nên thực hiện quá nhanh: tốt hơn là bạn chạy dài. Xây dựng lặp đi lặp lại 1 phút 30 giây bao gồm chạy bộ, 20 giây vừa nhịp độ chạy, và 10 giây chạy nước rút để đốt cháy calo tốt hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông