Thực hiện nâng mông nội soi có lộ túi độn không?

06:12:31 - 22/08/2013 - admin

Câu hỏi: Bạn Phương Hoa ở Nghệ An có hỏi: Thưa bác sĩ, năm nay em 25 tuổi, em đang có ý định làm phẫu thuật cấy ghép nâng mông. Em tìm hiểu thì thấy hiện nay phương pháp cấy ghép mông hiện đại nhất là nâng mông nội soi. Vậy bác sĩ cho em […]

Câu hỏi:

Bạn Phương Hoa ở Nghệ An có hỏi:

Thưa bác sĩ, năm nay em 25 tuổi, em đang có ý định làm phẫu thuật cấy ghép nâng mông. Em tìm hiểu thì thấy hiện nay phương pháp cấy ghép mông hiện đại nhất là nâng mông nội soi. Vậy bác sĩ cho em hỏi là thực hiện nâng mông nội soi có lộ túi độn không? Vì em thấy như sau khi cấy ghép mũi sau một thời gian thì thường thấy lộ phần mũi cấy ghép. Vậy liệu cấy ghép mông có như vậy không ạ?

 

Thực hiện nâng mông nội soi có lộ túi độn không 1

Thực hiện nâng mông nội soi có lộ túi độn không?

 

Trả lời:

Chào bạn Phương Hoa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nangmong.info. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mông nội soi là phương pháp cấy ghép mông hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ nội soi, nâng mông nội soi đảm bảo nâng mông an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo. Thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ khéo léo cấy ghép túi độn mông vào bên trong khoang cơ mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mông gồm cơ mông lớn và cơ mông bé, việc cấy ghép túi độn thường đặt túi độn vào khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé bằng thiết bị nội soi. Chính vì vậy, túi độn mông nằm hoàn toàn bên trong mông nên nhìn từ bên ngoài không thể biết được. Hơn nữa, do nằm phía trong cơ mông nên dù có sờ bằng tay cũng không thể cảm nhận được túi độn.

 

Thực hiện nâng mông nội soi có lộ túi độn không 2

Nâng mông tự nhiên giúp mông đẹp tự nhiên

 

Mông sẽ được nâng cao tự nhiên, an toàn và cân đối. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về việc nâng mông nội soi không thể làm lộ túi độn. Khác với nâng mũi là cấy ghép sụn nhân tạo lên phần sống mũi với da mỏng nên dễ bị lộ và hỏng sống mũi, nâng mông bằng túi độn được vòng mông nhiều mỡ và cơ nâng đỡ bảo vệ nên hoàn toàn không có chuyện lộ túi độn sau phẫu thuật. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn vẫn nên hạn chế các va đập mạnh vào vùng vấy ghép mông để tránh trường hợp túi độn bi lệch và biến dạng nhé. Nếu bảo vệ đúng cách, túi độn có thể tồn tại an toàn trong mông từ 10 – 15 năm. Chúc bạn thành công với phương pháp nâng mông nội soi nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông