Tiêu chuẩn của vòng 3 đẹp lý tưởng

14:06:53 - 28/10/2014 - admin

Vòng 3 đẹp giúp thân hình thêm cân đối và hoàn hảo, đó cũng là vũ khí lợi hại của các eva. Những tiêu chí nào đánh giá vòng 3 đẹp? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tiêu chuẩn của vòng 3 đẹp lý tưởng

Vòng 3 khiêu gợi chính là vũ khí bí mật của các eva

Tiêu chuẩn của vòng 3 đẹp lý tưởng

- Theo như các chuyên gia thẩm mỹ, số đo tiêu chuẩn của vòng 3 thường lớn hơn vòng ngực khoảng 4cm, nghĩa là lớn hơn vòng eo khoảng 24cm.

- Phần mông không nên quá rộng, khoảng cách từ chỗ nhỏ nhất của eo đến chỗ cao nhất của mông càng ngắn thì mông càng đẹp, Độ dài chuẩn là khoảng 16 -20 cm.

Tiêu chuẩn của vòng 3 đẹp lý tưởng

Tiêu chuẩn vòng 3 đẹp lý tưởng

- Mông cần phải nở nang, tròn đầy, săn chắc, mềm mại, không chảy xệ và phải cân xứng với toàn bộ cơ thể.

- Phần mông nâng cao tạo thành đường cong quyến rũ.

Đây là một số tiêu chuẩn để đánh giá vòng 3 đẹp lý tưởng theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp mà bạn cần biết.

Phương pháp sở hữu vòng 3 đẹp lý tưởng

Thực tế cho thấy, rất ít người có thể được sở hữu vòng 3 đẹp lý tưởng theo tiêu chuẩn của các chuyên gia. Do đó, phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi ra đời là giải pháp khắc phục nhược điểm vòng 3 một cách nhanh chóng và triệt để, giúp chị em sở hữu vòng 3 đẹp hoàn hảo.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông ứng dụng các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở rãnh gian mông và đưa túi độn vào bên trong cơ thể. Dưới sự hỗ trợ của camera cùng các thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mông sẽ được phóng đại nhiều lần lên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật một cách chính xác và an toàn, tranh được các tổn thương cho dây thần kinh và mao mạch.

Tiêu chuẩn của vòng 3 đẹp lý tưởng

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại TMV Đông Á

Đặc biệt, chất liệu túi độn mông được sử dụng là silicon cao cấp, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Túi độn có độ bám dính cao, không bị biến dạng, thích ứng nhanh với cơ thể và không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Hiện nay, phẫu thuật nâng mông nội soi đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được sở hữu vòng 3 đẹp hoàn hảo một cách nhanh chóng và vô cùng an toàn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông