Tìm hiểu chi phí nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

15:46:27 - 24/10/2016 - admin

Nâng mông nội soi là một trong những phương pháp làm đẹp, được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và ứng dụng. Chi phí phí nâng mông nội soi bao nhiêu tiền là câu hỏi được quan tâm hàng đầu. Cùng tìm hiểu về bảng giá nâng mông tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

chi-phi-nang-mong-noi-soi-q

Chi phí nâng mông nội soi hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế chi phí nâng mông tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện luôn có mức chênh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu túi độn mông, tay nghề của đội ngũ bác sĩ, tùy vào loại túi độn mông mà có giá khác nhau … Chi phí này bao gồm: túi độn mông nội soi; phí phẫu thuật; viện phí, phí thuốc và chăm sóc đặc biệt trong vòng 24h sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mông nội soi từ Hoa Kỳ với mức chi phí nâng mông nội soi cụ thể là:

Thời gian nâng mông nội soi: Thực hiện trong 120 phút đến 180 phút

Chi phí nâng mông nội soi:

Tên dịch vụ Chi phí (USD)
Nâng mông tiên mỡ tự thân 4,000
Nâng mông chất liệu silicon 4,5 00

nang mongTìm hiểu chi tiếtNâng mông nội soi theo công nghệ Hoa Kỳ

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng túi độn được bảo hành vĩnh viễn; được cơ quan FDA của Mỹ công nhận và cấp phép lưu hành.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp thông tin về chi phí nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp và sớm có quyết định của riêng mình.

Lưu ý: Để kết quả nâng mông được như ý chị em nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín và tên tuổi để được tư vấn và điều trị tốt nhất. Bên dưới là bảng giá dịch vụ tạo hình mông của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, các bạn cùng tham khảo:

>> xem thêm: cách làm tăng vòng 3

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông