Tìm hiểu chiếc quần nâng mông nữ đang rất hot

09:04:13 - 27/09/2014 - admin

Quần nâng mông là sản phẩm thời trang đang rất thịnh hành và được nhiều chị em sử dụng hiện nay nhằm giúp cải thiện vòng mông nhanh chóng.

quần nâng mông

Dựa vào chất liệu sản xuất quần nâng mông mà quần lót nâng mông nữ được chia làm 3 loại là quần lót nâng mông đúc, quần lót nâng mông silicon và quần lót nâng mông mút.

Quần lót nâng mông đúc: được làm từ chất liệu cao su, quần được thiết kế gồm hai miếng đệm mông đúc liên khối không có đường liên mông, giúp ôm trọn vòng mông khi mặc quần. Loại quần nâng mông này có ưu điểm là gọn, hiệu quả nâng mông cao nhưng thường gây bí hơi nhất.

Quần lót nâng mông silicon: được làm từ chất liệu silicon, gồm hai miếng đệm silicon có thể đúc liền khối hoặc tách rời. Ưu điểm là thông thoáng, khả năng đàn hồi cao, có nhiều ưu điểm nhất trong các loại quần nâng mông.

Quần lót nâng mông mút: được làm từ chất liệu mút, gồm hai miếng đệm tách rời có thể tháo ra khi giặt. Đây là loại quần nâng mông thông thoáng nhất, nhưng lại dễ bị dạng nhất và dễ bị lộ.

quan nang mong

Các loại quần lót nâng mông nữ đẹp gồm 3 kiểu dáng cơ bản:

Quần lót nâng mông cạp cao: dành cho người có vòng eo lớn, giúp thu gọn vòng eo, vừa nâng mông, vừa tạo cho cơ thể sự cân đối hài hòa.

Quần lót nâng mông cạp trễ: dành cho người có thân hình đồng hồ cát, có thể tôn vinh vong 3 dep cũng như vòng 2 hiệu quả.

Quần lót nâng mông gen đùi: dành cho những người có vòng đùi lớn, giúp thu gọn phần dưới để vòng 3 nổi bật và gọn gàng hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông