Tìm hiểu hai kỹ thuật nâng ngực phổ biến nhất hiện nay

01:59:41 - 04/05/2013 - admin

Ước mơ về một vòng 1 đầy đặn không còn xa xỉ với chị em phụ nữ. Nếu trước đây, những phụ nữ nào không may mắn có được đôi gò bồng đào căng tròn chỉ biết “than thân khóc phận” thì bây giờ, các chị em hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm […]

Ước mơ về một vòng 1 đầy đặn không còn xa xỉ với chị em phụ nữ. Nếu trước đây, những phụ nữ nào không may mắn có được đôi gò bồng đào căng tròn chỉ biết “than thân khóc phận” thì bây giờ, các chị em hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm đó bằng công nghệ thẩm mỹ. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại, rất nhiều phương pháp nâng ngực ra đời, trong đó phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp phổ biến nhất hiện nay.

Một vòng một quyến rũ, gợi cảm là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ban tặng vòng một đầy đặn, kiêu hãnh… một nghiên cứu cho thấy rằng trên 70% phụ nữ chưa hài lòng về vòng ngực của mình. Trong những phương pháp cải thiện vòng một hiệu quả, nhanh nhất và bền lâu là phẫu thuật nâng ngực.

Những cải tiến trong kỹ thuật nội soi đã giúp cho phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời sự đau đớn cho người đặt túi độn nâng ngực được giảm đi đáng kể, đây là một bước tiến mới nhằm giúp cho phụ nữ đỡ băn khoăn hơn trong việc làm thay đổi dáng vẻ của mình trong cái nhìn của mọi người xung quanh.

ky-thuat-nang-nguc

Vòng 1 đầy đặn luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ.

 

Phẫu thuật nâng ngực bằng đặt túi độn ngực có nhiều kỹ thuật khác nhau, mỗi kỹ thuật đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Kỹ thuật đặt túi độn ngực bằng nội soi đường nách, phẫu thuật được chia làm 4 bước như sau:

Bước 1: Rạch da đường hõm nách (Auxillary). Kích thước vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ phẫu thuật và loại túi độn được sử dụng.
Bước 2: Bóc tách tạo khoang túi dưới cơ ngực với kiểm soát nội soi (đánh giá trực tiếp vùng mổ qua màn hình hiển thị camera)
Bước 3: Đặt túi vào khoang
Loại chất liệu : chất liệu của túi ngực có thể là  gel hoặc nước muối.
Hình thái : hình cầu hay hình giọt nước được lựa chọn tuỳ thuộc vào yêu cầu phẫu thuật và hình dáng ngực ban đầu để đảm bảo mang lại hình dáng đẹp, tự nhiên.
Bước 4: Đóng kín vết mổ
Đặt dẫn lưu để đảm bảo loại bỏ triệt để dịch ứ đọng. Băng định hình ngực.

ky-thuat-nang-nguc1


Vết mổ nâng ngực ở hõm nách sau khi phục hồi hầu như không nhận biết được.

 

Nhược điểm: Khác với sử dụng những đường mổ bộc lộ trực tiếp khoang túi như quầng vú, nếp lằn vú. Đường mổ hõm nách cần có dụng cụ chuyên dụng và phương tiện hỗ trợ.

Ưu điểm:  Chỉ cần sử dụng đường rạch da tối thiểu ~ 3-4 cm, hầu như không gây tổn thương mô thành ngực. Kiểm soát chính xác kích thước khoang túi và kiểm soát hoàn toàn hiện tượng chảy máu.

Vết mổ nâng ngực ở hõm nách sau khi phục hồi hầu như không nhận biết được. Bạn có thể tự tin khi mặc váy hoặc áo dây trong những dạ hội. Ngoài ra để ổn định hình thái ngực, bệnh nhân cần thực hiện đúng theo những hướng dẫn về cách chăm sóc và chế độ sinh hoạt. Bệnh nhân cần tái khám, kiểm soát chặt chẽ tình trạng vết mổ đến khi phục hồi hoàn toàn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông