Tìm hiểu kỹ thuật nâng mông tại thẩm mỹ viện

05:31:39 - 09/03/2013 - admin

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mông, tại các thẩm mỹ viên cũng đã và đang áp dụng những quy trình chuẩn để tư vấn cho khách hàng, tuy nhiên để đảm bảo an toan thì những dich vụ này phải được tiến hành tại bệnh viện. Bài viết này sẽ giới thiệu […]

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mông, tại các thẩm mỹ viên cũng đã và đang áp dụng những quy trình chuẩn để tư vấn cho khách hàng, tuy nhiên để đảm bảo an toan thì những dich vụ này phải được tiến hành tại bệnh viện.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho khách hàng biết được kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Úc Châu.

nang-mong-bang-cay-mo-tu-than

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Bơm mỡ tự thân làm đầy mông là phẫu thuật hút mỡ từ nơi khác trong cơ thể thường là quanh rốn, ly trích rồi bơm vào từng lượng rất nhỏ trong mô dưới da vùng mông và thường sử dụng cho các khuyết lõm nhỏ. Kỹ thuật này giúp mông đẹp tự nhiên nhưng không giúp tăng thể tích nhiều. Ngoài ra, phần mỡ bơm vào mông cũng giảm dần thể tích và việc bơm mỡ phải được tiếp tục sau vài tháng.

Lời khuyên của các chuyên gia tiến hành nâng mông bằng cấy mỡ

Bạn phải được khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, là người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn để đánh giá thể trạng, thể tích của mông, tình trạng sa xệ của mông, lượng mỡ ở thành bụng, vùng hông, đùi…

luong-mo-duoc-dem-di-chiet-tach

Lượng mỡ sẽ được đem đi chiết tách để cấy vào vùng mông

Bạn sẽ được tiến hành những xét nghiệm thường qui trước mổ và sẽ được khám bởi bác sĩ gây mê. Bạn không dùng các thuốc chứa Aspirin trước phẫu thuật 10 ngày, nhịn ăn 6 giờ trước phẫu thuật.

Thông thường bạn cần nằm viện trong vòng 1-2 ngày.

Thời gian phẫu thuật khoảng 1 – 2 giờ hoặc dài hợn nếu có các can thiệp khác.

Có thể gây tê tại chỗ hoặc gây mê, tuỳ thuộc vào thể tích mỡ cần cấy nhiều hay ít và các loại phẫu thuật có thể kết hợp khác.

nang-mong-bang-cay-mo

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Chăm sóc sau khi cấy mỡ

Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3-5 ngày tuỳ thuộc vào các loại phẫu thuật có thể kết hợp khác và khả năng dung nạp của bạn.

Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vùng hút mỡ và vị trí cấy mỡ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày.

Các vết rạch nhỏ để hút mỡ sẽ được khâu bằng chỉ tiêu nên không cần phải cắt chỉ. Các vết rạch này sẽ được băng bằng những mảnh băng nhỏ và thay sau 2 ngày.

Bạn không nên ngồi hoặc nằm tì lên vị trí cấy mỡ ở mông trong 10 ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông