Tìm hiểu phẫu thuật nâng mông nội soi

16:32:04 - 07/05/2013 - admin

Từ xưa tới nay, vòng 3 luôn có vai trò quan trọng đối với người phụ nữ, nó không chỉ liên quan đến vấn đề số học mà còn là bộ phận quyết định vẻ đẹp của người phụ nữ. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được vòng 3 căng […]

Từ xưa tới nay, vòng 3 luôn có vai trò quan trọng đối với người phụ nữ, nó không chỉ liên quan đến vấn đề số học mà còn là bộ phận quyết định vẻ đẹp của người phụ nữ. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được vòng 3 căng tròn đầy đặn. Nhận thấy điều đó, công nghệ nâng mông bằng phẫu thuật nội soi đã ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em.

Kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật nâng ngực, nâng mông được xem là một bước tiến của nghành phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một kỹ thuật không hề đơn giản do đòi hỏi cao sự tinh tế, cũng như kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của bác sỹ thực hiện.

Nâng mông nội soi áp dụng cho các trường hợp

– Cơ mông không phát triển
– Thiếu mỡ vùng mông

Kỹ thuật nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông sử dụng chất liệu độn, thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ, lép. Nâng mông nội soi giúp làm gọn mông, nhờ đó mông được nâng cao, căng tròn và mịn màng săn chắc. Tại Hàn Quốc, phần lớn giới nghệ sĩ đều lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi để có vòng 3 đẹp.

nang-mong-noi-soi

Nâng mông nội soi sử dụng chất liệu độn.

Túi độn mông có hình tròn

Loại này có bao dày và trơn láng co dãn và có chứa chất silicone gel ỏ bên trong độn mông, đặc điểm và cũng là ưu điểm của túi loại này là làm đầy được nhiều phần ở trên mông của bạn khi nâng mông, đây là loại túi rất thích hợp với bạn nếu bạn có cặp mông hơi bè ngang. Các túi độn mông này cũng có độ bền lớn, thích hợp cho người phải vận động nhiều. An toàn khi phẫu thuật không gây chảy silicon trong cơ thể.

Túi độn mông hình bầu dục

Đây là loại túi cho những người có thân hình gầy một chút, mông bị chảy xệ, và đặc biệt khung xương hẹp.

Với hai loại túi độn mông hình dạng như trên, bình thường chúng ta sẽ có ba phương pháp phẫu thuật để đặt túi độn mông vào đó để nâng mông là: một là đặt túi ngoài cơ, hai là đặt túi dưới cơ mông to và ba đó là  phương pháp đặt túi độn mông vào trong lớp chiều dày cơ mông to của bạn. với ba cách đặt túi độn mông như trên, các bạn (chị em phụ nữ) hãy chọn cho mình một cách thức phù hợp vơi bản thân mình để nâng mông. Khi bạn tham khảo và lựa chon được phương pháp phù hợp, bạn hãy dũng cảm đến bác sĩ tư vấn lại và thực hiện phâu thuật nâng mông nội soi.

nang-mong-noi-soi1

Có hai loại túi độn chính phù hợp với cơ địa từng người.

Sau khi bạn được phẫu thuật từ năm đến bảy ngày bệnh nhân đã có thể ngồi hay đi bộ nhẹ nhàng rồi, sau khoảng bốn tuần khi độn mông thì mông bạn sẽ được phục hồi cách căng tròn, và đầy đặn,  và bạn có thể  đi tập thể dục, hay làm việc,…  như vậy dần dần vùng mông của bạn sẽ trở nên rất tự nhiên, cũng có độ mềm mại như các bộ phận khác của cơ thể bạn.

Phương pháp nâng mông nội soi có vết mổ rất nhỏ, hơn nữa vết mổ lại được ẩn trong các nếp nhăn tự nhiên của làn da nên gần như không để lại sẹo. Do đó bạn có thể tự tin diện mọi bộ cánh gợi cảm mà bạn mong muốn.

Nâng mông nội soi là loại phẫu thuật phức tạp hơn nhiều so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác, vì vậy cần được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, tại các viện thẩm mỹ uy tín. Việc áp dụng kỹ thuật nâng mông nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ đã làm tăng tính an toàn và đáng tin cậy, với những lợi ích như: vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau hơn, thời gian bình phục sau phẫu thuật ngắn và kết quả phẫu thuật đem lại sự hài lòng cho hầu hết bệnh nhân.

 

nang-mong-noi-soi2

Ngọc Trinh khoe thân hình chuẩn.

Để chắc chắn phương pháp đặt túi nào phù hợp mình nhất, các bạn hãy tham khảo tư vấn chuyên gia thẩm mĩ nâng mông, các bạn đừng chỉ nhìn thấy những thần tượng của mình đó là người mẫu hay diễn viên nâng mông đẹp bằng phương pháp nào đó mà các bạn làm theo bất kỳ. Bạn phải lựa chọn sao cho phù hợp cơ địa, túi tiền cũng như thể trạng chúng ta.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông