Tìm hiểu quy trình một ca phẫu thuật nâng mông nội soi

04:30:01 - 19/09/2014 - admin

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi áp dụng hiệu quả với những người có cơ mông không phát triển, người thiếu mỡ vùng mông, hay những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn. Cùng tìm hiểu về quy trình một ca phẫu thuật nâng mông nội soi nhé!

nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi là việc các bác sĩ thực hiện phẫu thuật và cấy ghép hai túi độn vào trong khoang giữa các cơ mông. Túi độn được làm bằng chất liệu Silicon có độ mềm dẻo và bền, chịu lực cao. Vị trí đặt túi độn là ở khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông nhỏ, giúp mông cao hơn và căng đầy hơn. Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nâng mông nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng mong dep tự nhiên và hài hòa với cơ thể.

Bước 1: Thăm khám trước khi làm phẫu thuật.

Bước đầu tiên trong quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi là thăm khám. Đây là bước bạn tới gặp bác sĩ tư vấn. Bác sĩ sẽ kiểm tra mông của bạn, thực hiện các chẩn đoán và đo đạc để hoạch định và lên kế hoạch làm phẫu thuật. Sau thăm khám, bạn sẽ được bác sĩ cho những lời khuyên về lựa chọn túi độn, thời gian làm phẫu thuật và những chuẩn bị cần thiết khi lên bàn mổ phẫu thuật nâng mông.

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm

Sau khi khám xét,bạn cần thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe cho ca phẫu thuật. Các xét nghiệm thường làm là xét nghiệm máu, nước tiểu, các thử nghiệm của bác sĩ vô cảm xem bạn có quá phản ứng với các loại thuốc gây mê hay không. Đây là bước quan trọng đảm bảo sự an toàn cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Vô cảm

Bạn sẽ được các bác sĩ vô cảm gây mê vùng phẫu thuật, nhưng thường là gây mê toàn thân nếu cơ thể bạn không phản ứng mạnh với thuốc gây mê. Gây mê toàn thân giúp bạn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật nâng mông cấy ghép túi độn vào cơ mông, đồng thời cũng hạn chế việc chảy máu hơn.

nâng mông nội soi

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện rạch một đường dài khoảng 2 – 3 cm ở đường liên mông rồi bằng công nghệ nội soi, đưa thiết bị camera vào bóc tách các cơ mông cẩn thận và cấy ghép túi độn mông vào khoang ở giữa cơ mông lớn và cơ mông nhỏ. Túi độn mông được đặt ở vị trí 1/2 mông. Có hai loại túi độn là túi độn hình tròn và túi độn hình bầu dục cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với hình dạng mông của bạn.

Bước 5: Hoàn thiện

Sau khi cấy ghép túi độn, bác sĩ tiến hành cân chỉnh lại mông, đặt ống dẫn dịch nếu cần thiết và tiến hành khâu vết mổ nếu cần thiết. Vết khâu có thể được khâu bằng chỉ sinh học, không cần cắt chỉ và cũng không để lại sẹo cho bạn. Ống dẫn dịch được đặt nhằm trường hợp vết mổ sưng tấy và tràn ứ dịch bên trong. Bước cuối cùng trong quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi đảm bảo mông cân đối, an toàn và bền vững.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông