Tìm hiểu về 3 phương pháp trong phẫu thuật nâng mông

02:17:53 - 06/06/2015 - admin

Theo nhiều chuyên gia bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện cũng như các thẩm mỹ viện làm đẹp cho rằng. việc phẫu thuật làm tăng kích cỡ vòng 3 thời gian gần đầy rầm rộ, và đây được cho là kỹ thuật làm khó, để làm thành công người muốn phẫu thuật trước hết phải tìm hiểu những phương pháp áp dụng và với cơ địa của bản thân mình thì phù hợp với phương pháp nào? Tìm những địa chỉ tim cậy và được các chuyên gia bác sĩ tư vấn trước để nắm bắt trước khi làm. Trong bài này ta đi tìm hiểu những 3 phương pháp hiện nay để làm cho phẫu thuật độn mông nhé!

1. Phẫu thuật nâng mông:

Phương pháp này dành cho những người cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông, hoặc họ muốn độn mông cho đẹp. Một ca độn mông kéo dài khoảng 3 giờ trong khi bệnh nhân được gây mê hoàn toàn.

Có 2 phương pháp đặt túi độn:

– Đặt dưới da: phương pháp này giúp bệnh nhân chóng lành và ít đau.Nhưng hình thức mông mới trông không tự nhiên, thường bị lộ túi hoặc có thể sờ thấy túi.

– Đặt dưới cơ mông: ưu điểm của phương pháp này là hình thức mông mới rất tự nhiên, khó nhận biết là mông có can thiệp hay không vì túi độn được đặt sâu phía dưới cơ mông. Tuy nhiên, với phương pháp này bệnh nhân sẽ cảm thấy đau đớn hơn và lâu lành hơn.

>>>Thông tin tổng hợp: Phẫu thuật Nâng Mông

Hai phương pháp này giữ được kết quả lâu dài, ổn định sau phẫu thuật vì thế những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Phẫu thuật đặt túi độn mông không can thiệp vào ổ bụng, tử cung và buồng trứng nên không ảnh hưởng đến việc sinh đẻ sau này.

 

2. Phẫu thuật ghép mỡ tự thân:

Mỡ được lấy ra ở những vùng mỡ thừa, thường là vùng bụng. Một phần sẽ được bảo quản dự trữ, một phần được tiêm vào dưới da mông. Một phần sau khi tiêm sẽ được hấp thu do các tế bào mỡ tham gia vào chuyển hoá của cơ thể.

Nếu lựa chọn phương pháp này, thì cứ 6 tuần 1 lần bạn phải tiêm thêm bằng mỡ đã lưu trước đó. Để cho mỡ ghép được ở đúng vị trí, bệnh nhân phải được định hình mông trong vòng 5 ngày.

Khó khăn của phương pháp này là hầu hết những người muốn tăng kích cỡ mông đều gầy và không có nhiều mỡ thừa để lấy. Vì vậy không có đủ mỡ cho những lần bơm tiếp theo.

3. Phẫu thuật nâng mông nội soi:
Thường được sử dụng với những người có mông bị chảy xệ. Kỹ thuật này giúp nâng cơ mông, làm mông thon gọn, nhờ đó mông cao và đầy đặn hơn.

Sau phẫu thuật bạn nên nằm viện cho đến khi có thể tự đi lại và sinh hoạt nhẹ nhàng. Sau khi cắt chỉ, thường là sau 10 ngày, lúc ấy bạn đã tương đối ổn định. Để đảm bảo sức khoẻ và lành vết mổ, bạn nên nghỉ việc trong nửa tháng

>>>Xem chi tiết: Dịch vụ Nâng mông Nội Soi AN TOÀN

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông