Tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông

10:06:53 - 09/05/2013 - admin

Không phải chị em nào cũng có hết nét đẹp hoàn hảo, vì vậy ngày nay công nghệ tiên tiến giúp chị em có thể cải thiện được nét đẹp của mình hơn, trong đó phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông có thể giúp chị em có cặp mông lý tưởng một cách nhanh chóng. […]

Không phải chị em nào cũng có hết nét đẹp hoàn hảo, vì vậy ngày nay công nghệ tiên tiến giúp chị em có thể cải thiện được nét đẹp của mình hơn, trong đó phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông có thể giúp chị em có cặp mông lý tưởng một cách nhanh chóng. Nâng mông là hình thức thẩm mỹ được phái đẹp ưa chuộng trong những năm gần đây.

Một ca nâng mông là một ca phẫu thuật nhựa thẩm mỹ, nó quan tâm nhiều hơn tới việc cải thiện những cơ và da hơn thêm cấu trúc, khối lượng ở mông. Nâng mông thật sự là một thủ tục phẫu thuật xâm lấn, đòi hỏi phải có một số vết rạch, gây mê tổng quát và thời gian phục hồi là khoảng 4 tuần.

Người ta thường nhầm lẫn một ca nâng mông với các kỹ thuật khác như cấy ghép mông , hay độn mông. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông chỉ đơn giản là rạch da và thắt chặt da mông. Cấy ghép mông thêm trọng lượng vào cấu trúc sau mông và đường nét cơ thể bị thay đổi. Đường viền hình dáng của mông sẽ thay đổi nhờ hút các mô mỡ. Về bản chất, cấy ghép mông được sử dụng để làm cho mông trông to hơn và tròn. Còn hút mỡ làm mông nhỏ đi.

phau-thuat-tham-my-nang-mong

Nâng cấp vòng 3 trở thành xu hướng làm đẹp mới của các chị em.

Tại sao bạn cần nâng mông?

Mất tính đàn hồi của da ở vùng mông do giảm cân cực hoặc lão hóa

Một xuất hiện xệ trong khu vực mông do sự thay đổi nội tiết tố, giảm cân hoặc lão hóa cực

Đùi có xuất hiện nhăn, má lúm đồng tiền hoặc nhão do thiếu tập thể dục hoặc cellulite

Mông xuất hiện bất đối xứng hoặc sần do bỏng, vết thương hoặc các loại chấn thương

Là một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông, mục đích cuối cùng của nó là để cung cấp cho bạn một cặp mông đẹp, hấp dẫn hơn. Khi da được kéo lên trên mông nó cũng làm cho bắp đùi của bạn được săn chắc hơn thon gọn hơn.

phau-thuat-tham-my-nang-mong1

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông giúp bạn có vòng 3 đẹp hơn.

Kỹ thuật nâng mông bao gồm:

Gây mê.

Thông thường, gây mê tổng quát được đưa ra để rằng bạn sẽ được ngủ trong suốt thủ tục. Tuy nhiên, một ca nâng mông cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một sự kết hợp gây tê tại chỗ và an thần tĩnh mạch. Bác sĩ phẫu thuật sẽ đề nghị sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Vết mổ.

Một vết rạch nâng mông thường là một hình elip ở phía trên của mông (trong vòng đường bikini), mô hình vết rạch có thể khác nhau tùy thuộc vào số lượng và vị trí của da và chất béo dư thừa. Bạn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ xác định trước vết rạch kỹ thuật sẽ làm việc tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Da thừa được lấy ra và thay đổi vị trí.

Sau khi bác sĩ phẫu thuật của bạn làm cho các vết mổ, phẫu thuật cắt bỏ da thừa. Da còn lại sau đó được kéo đến vị trí mới của nó.

Vết rạch được khâu.

Vết mổ được khép kín bằng chỉ khâu, và thường được hỗ trợ thêm bằng bằng phẫu thuật thẩm mỹ và chất kết dính da (mô keo). Băng khử trùng được dùng cho các vết mổ, và có thể có các ống nhỏ tạm thời đặt dưới da để giúp thoát bất kỳ máu hoặc chất lỏng dư thừa.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ cố gắng để đặt vết sẹo càng kín đáo càng tốt, do đó nó sẽ được ẩn bên dưới phù hợp với bạn. Mặc dù sẹo là vĩnh viễn, nhưng vết sẹo sẽ cải thiện theo thời gian, tiếp tục làm phẳng và mờ dần cho đến hai năm.

phau-thuat-tham-my-nang-mong2

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông cho kết quả nhanh chóng.

Thời gian phục hồi

Tổng thời gian lành vết mổ cho các ca nâng mông là 4-6 tuần và nếu mọi việc suôn sẻ. Các vết bầm tím và sưng thường giảm xuống trong vòng một tháng. Trong vài tuần đầu bạn đứng lên ngồi xuống sẽ khá là khó chịu. Bạn có thể phải chờ ba tháng mới có thể tập thể dục, chạy hay tham gia các môn thể thao. Bất cứ sự đau nào nên được báo cáo với bác sĩ của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông