Tìm hiểu về phương pháp trẻ hoá da mặt bằng Laser

00:37:57 - 20/10/2016 - admin

Trong cuộc sống có rất nhiều cách giúp bạn chống lão hoá và trẻ hoá da mặt, bạn đã biết đến phương pháp trẻ hoá da bằng công nghệ Laser chưa? Hãy cùng tìm hiểu về biện pháp làm đẹp da này nhé!

Phương pháp trẻ hoá da mặt bằng Laser

Phương pháp làm đẹp da mặt này là một phương pháp làm đẹp thẩm mỹ hiện đại, sử dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Trẻ hoá da mặt được tiến hành thông qua bước sóng Laser có bước sóng rất nhỏ, tiêu trừ các hắc tố sâu dưới da, kích thích collagen, cải thiện và giúp làn da trở nên trắng hồng mịn màng.

Trẻ hoá da mặt bằng Laser là bước tiến trong ngành thẩm mỹ

Trẻ hoá da mặt bằng Laser là bước tiến trong ngành thẩm mỹ

Công nghệ thẩm mỹ sử dụng tia Laser là một bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ, đảm bảo cao về yêu cầu thẩm mỹ, đồng thời đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn của người sử dụng.

Trẻ hoá da mặt bằng công nghệ nào?

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, rất nhiều công nghệ làm đẹp sử dụng tia Laser đã ra đời. Vậy đâu là lựa chọn chính xác?

Công nghệ Forever Young Laser được phát triển tại Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những công nghệ chống lão hóa  bằng Laser được tin tưởng và đạt được nhiều thành công tính cho đến thời điểm hiện tại. Thẩm mỹ viện Đông Á từ lâu đã khẳng định vị thế là một Thẩm mỹ viện uy tín dành cho phái đẹp với nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng hiệu quả.

Forever Young Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á khẳng định vị thế của mình

Forever Young Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á khẳng định vị thế của mình

Forever Young Laser là công nghệ trẻ hoá da nhận được phản hồi tích cực tại Đông Á. Forever Young Laser là giải pháp trẻ hóa da mang tính đột phá, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, đặc biệt cho những phân vùng nhạy cảm.

Công nghệ sử dụng kết hợp Laser Firming, Yellow Laser – Advanced và sóng RF cao tần cho hiệu quả thấy rõ ngay sau lần đầu điều trị. Sức nóng được tạo ra bởi hàng nghìn tia Laser sẽ làm các elastin giãn nở  ra giúp làm đầy nếp nhăn ngay tức khắc. Đồng thời, lớp cơ bám cũng được nâng lên giúp da trở nên săn chắc, đàn hồi.

Phương pháp trẻ hoá da mặt bằng Laser mang tên Forever Young Laser ngày càng nhận được nhiều thành công và là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ. Mọi thắc mắc liên quan mời liên hệ đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn thêm.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông