Tìm hiểu về quần độn mông trước khi sử dụng

07:48:05 - 30/07/2014 - admin

Quần độn mông mang lại vòng 3 gợi cảm và quyến rũ đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chị em đã thực sự lựa chọn được những kiểu quần độn mông phù hợp và mang lại hiệu quả cao chưa? quần độn […]

Quần độn mông mang lại vòng 3 gợi cảm và quyến rũ đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chị em đã thực sự lựa chọn được những kiểu quần độn mông phù hợp và mang lại hiệu quả cao chưa?

Quần độn mông đúc

Quần độn mông đúc giúp bạn làm đẹp và tăng kích cỡ vòng mông lên khoảng 20mm. Quần có chất liệu siêu nhẹ, không đường chỉ, không mối nối nên chị em có thể xuống nước, diện các trang phục mỏng, ôm sát, mặc quần jean lưng xệ, lưng thấp đều cực kì thoải mái và tự nhiên. Chất liệu của những chiếc quần độn là chất không thấm nước.

quần độn mông

Quần gen Cotton

Loại quần lót độn mông này có thể thay quần chip mặc hàng ngày. Với đặc tính bó sát vào mông và không lộ khi mặc trang phục, tuy nhiên cạp trên của loại quần này hơi khó giữ nên có thể tụt xuống.

Quần độn mông Silicon

Bạn có thể mua quan don mong nu silicon ở bất cứ đâu vì loại quần độn này khá thông dụng và được nhiều chị em ưa thích. Khi mặc vào vòng 3 sẽ thật hơn. Tuy nhiên, loại quần này tạo cảm giác dính nên có thể gây khó chịu.

Tuy nhiên bạn cũng không nên sử dụng quần độn mông thường xuyên Đây là yêu cầu đầu tiên mà tất cả các bác sĩ khuyên bạn khi bạn sử dụng các sản phẩm quần nâng mông, quần độn mông. Quần độn mông được thiết kế gồm hai miếng đệm dày, ôm trọn sát vòng mông để nâng mông nên các lỗ chân lông sẽ bị bịt kín, gây mẩn ngứa, viêm nhiễm, thậm chí và vô sinh cho vùng da mông và vùng kín.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông