Tính năng ưu việt của quần độn mông silicon

04:12:43 - 16/08/2013 - admin

Quần độn mông silicon là lựa chọn của chiều chị em phụ nữ bởi nó có nhiều ưu điểm hơn các loại quần nâng mông khác. Được sản xuất bằng chất liệu silicon, mềm, dẻo, khả năng đàn hồi và chịu lực cao, quần độn mông silicon ít bị biến dạng trong quá trình sử […]

Quần độn mông silicon là lựa chọn của chiều chị em phụ nữ bởi nó có nhiều ưu điểm hơn các loại quần nâng mông khác. Được sản xuất bằng chất liệu silicon, mềm, dẻo, khả năng đàn hồi và chịu lực cao, quần độn mông silicon ít bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Những tính năng ưu việt của quần độn mông silicon khiến nó thường là lựa chọn đầu tiên của những người muốn mua quần nâng mông.

 

Hiện nay, trên thị trường thời trang bày bán tràn lan các loại quần nâng mông, độn mông, khiến nhiều khi bạn không tin tưởng vào chất lượng các loại sản phẩm này. Tuy nhiên, những tính năng ưu việt của quần độn nâng mông silicon đã tạo cho nó một vị trí quan trong, thường là những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng quần nâng mông.

 

Tính năng ưu việt của quần độn mông silicon 1

Quần độn mông silicon được nhiều người lựa chọn

Tính năng của quần độn mông silicon

Tính năng ưu việt của quần độn mông silicon xuất phát từ chất liệu của nó. Silicon là chất định hình sinh học, có đặc điểm là mềm mại, dẻo dai, có thể chế tạo ở nhiều dạng, có sức chịu lực lớn. Hai miếng độn mông trong quần silicon có thể được thiết kế liền khối và dính chặt vào mông như quần nâng mông đúc hoặc thiết kế thành hai miếng rời nhau để vào hai chiếc túi như quần nâng mông mút. Do mềm mại nên quần độn mông silicon có khả năng nâng mông mà vẫn giữ được sự tư nhiên cho vòng 3 của bạn chứ không cứng nhắc như quần nâng mông đúc. Khả năng đàn  hồi tốt, quần silicon có thể thích hợp với nhiều hình dạng mông, ôm trọn vòng mông, giúp nâng mông hiệu quả ít bị biến dạng như quần nâng mông mút.

 

Tính năng ưu việt của quần độn mông silicon 2

Quần độn mông silicon cạp cao

 

Quần độn mông silicon có nhiều kiểu loại

Quần độn mông silicon được chia làm hai dạng là quần độn mông khối liền và quần nâng mông tách rời hai miếng đệm. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình kiểu loại thích hợp. Quần silicon đúc có sự tiện lợi là ôm trọn mông, không làm lộ đường liền quần và đường liên nối hai miếng đệm. Quần silicon tách rời hai miếng đệm giúp có thể tháo rời hia miếng đệm, nên có thể thau thế các miếng đệm khi chúng bị hỏng, hoặc tiện lợi khi giặt giũ và giữ gìn vệ sinh.

Ngoài ra, quần độn mông Silicon có thiết kế các kiểu dáng quần cho từng dáng người, giúp vừa nâng mông hiệu quả lại giúp bn che đi những khuyết điểm trên cơ thể mình, giúp bạn tự tin với ba vòng cân đối. Có quần silicon độn mông cạp cao cho người vòng 2 lớn, quần nâng mông silicon gen đùi cho người phần dưới lớn và quần cạp thấp cho người thân hình đồng hồ cát.

 

Tính năng ưu việt của quần độn mông silicon 3

Tính năng ưu việt của quần độn mông silicon

 

Lưu ý khi sử dụng quần độn mông silicon

Mặc dù có nhiều tính năng ưu việt, quần nâng mông silicon vẫn có những điểm bạn cần lưu ý khi sử dụng chúng. Bạn không nên sử dụng quần độn mông silicon quá thường xuyên vì nó có thể gây kích ứng da, viêm nhiễm vùng kín, thậm chí vô sinh nếu không chữa trị kịp thời. Hơn nữa, hai miếng độn silicon có thể bị tràn ra ngoài trong quá trình bạn hoạt động mạnh, vì thế, nên hết sức cẩn thận khi sử dụng chúng. Suy cho cùng nó cũng chỉ là một giải pháp tạm thời cho vòng mông của bạn. Để có vòng mông đẹp tự nhiên, thường xuyên lâu dài, bạn có thể luyện tập các bài tập nâng mông hoặc thực hiện phẫu thuật nâng mông nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông