Tổng hợp các bài tập thể dục giúp vòng 3 đẹp và săn chắc

19:03:02 - 02/12/2014 - admin

Sở hữu vòng 3 đẹp, săn chắc là khao khát của bất cứ ai. Sau đây xin chia sẻ với các chị em các bài tập thể dục giúp vòng 3 đẹp, săn chắc và gợi cảm hơn.

Bài tập đứng lên ngồi xuống

Tổng hợp các bài tập thể dục giúp vòng 3 đẹp và săn chắc 1

Bài tập đứng lên ngồi xuống giúp bạn có vòng 3 đẹp gợi cảm và săn chắc hơn

Bài tập đứng lên ngồi xuống là bài tập  hoàn hảo để giúp bạn có được  đường cong gợi cảm và săn chắc. Đầu tiên bạn thực hiện động tác đứng lên ngồi xuống trong tư thế đứng yên và tiếp tục những động tác di chuyển phức tạp hơn bằng cách bạn đứng lên bằng đôi chân cách xa nhau nhất có thể. Hãy để 2 tay sau gáy và đi lại trong tình trạng đang ngồi xổm. Bạn cũng có thể kết hợp với quả tạ hạng nhẹ để làm cho các tập thể dục hiệu quả hơn. Với bài tập này bạn có thể thực hiện 2 -3 lần một ngày và một lần lần lặp lại từ 12- 15 động tác như vậy bạn sẽ có vòng 3 đẹp và săn chắc như ý muốn.

Bài tập thắt chặt mông

Tổng hợp các bài tập thể dục giúp vòng 3 đẹp và săn chắc 2

Bài tập thắt chặt mông rất đơn giản bạn có thể thực hiện khi đi xe bus hoặc rửa bát …

Với bài tập này rất đơn giản bạn có thể tập động tác này khi chờ xe buýt hoặc  khi bạn đứng rửa chén. Đầu tiên, bạn bắt đầu siết chặt cơ mông của bạn bằng cách đứng thẳng, hít thở sâu, giữ bụng phẳng, nót mông và giữ vị trí này chừng 5-10 giây một lần. Lặp lại nó ít nhất 12-15 lần liên tục, mỗi khi bạn đứng làm gì đó. Hãy thực hiện bài tập này hàng ngày, các bạn sẽ có được vòng 3 đẹp hiệu quả  sau một thời gian ngắn.

Đi bộ lên dốc

Tổng hợp các bài tập thể dục giúp vòng 3 đẹp và săn chắc 3

Đi bộ lên dốc giúp vòng 3 đẹp săn chắc hơn và rất tốt cho sức khỏe

Bài tập này  rất tốt cho vòng 3 đẹp và săn chắc hơn, đồng thời tốt cho cả tim mạch mà rất đơn giản, dễ thực hiện và bạn có thể thực hiện khi đi chơi, đi làm… Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 15-20 phút để tập bài thể dục này với những khoảng đất cao hơn mặt đất từ 1 đến 2m để chắc chắn rằng hiệu quả tốt nhất.

Bài tập bước sang ngang

Tổng hợp các bài tập thể dục giúp vòng 3 đẹp và săn chắc 4

Bài tập sang ngang giúp bạn sớm có vòng 3 đẹp như mong muốn

Bài tập này cũng rất đơn giản bạn có thể tập trong khi xem TV. Đầu tiên, bạn hãy gập đầu gối thấp xuống càng thấp càng tốt,  như vậy đùi và mông của bạn sẽ được hoạt động tốt hơn. Mông của bạn phải luôn song song với sàn nhà để đạt được kết quả tốt nhất. Với bài tập này bạn có thể kết hợp với tạ hạng nhẹ cho đôi tay để có hiệu quả hơn. Lặp lại việc di chuyển sang ngang trong tư thế ngộ nghĩnh đó ít nhất 15 lần mỗi bên để có vòng 3 đẹp gợi cảm và săn chắc.

Leo cầu thang

Tổng hợp các bài tập thể dục giúp vòng 3 đẹp và săn chắc 4

Leo cầu thang là bài tập hoàn hảo cho vòng 3 đẹp săn chắc

Đây là bài tập thể dục hoàn hảo cho vòng 3 đẹp săn chắc. Bài tập này rất đơn giản dễ thực hiện. Đầu tiên là bắt đầu với những bước nhẹ, sau đó đi nhanh hơn. Bạn có thể bỏ qua bậc cầu thang để có thể để kéo căng cơ mông của bạn và đạt hiệu quả tốt nhất.Bạn tập cho đến khi bạn cảm thấy cơ bắp của bạn căng ra, mồ hôi vã ra, nhịp tim nhanh hơn và bạn đã thấm mệt. Bạn nên tạo thói quen leo cầu thang ở mọi lúc mọi nơi để có cơ thể đẹp và cân đối nhé.

Trên đây, là tổng hợp những bài tập thể dục giúp vòng 3 của bạn trở nên đẹp, gợi cảm và săn chắc hơn. Với những bài tập thể dục này rất đơn giản, dễ thực hiện, tuy nhiên bạn luôn phải giữ thói quen luyện tập hàng ngày để có kết  quả tốt và sớm sở hữu vòng 3 đẹp và săn chắc.

Ngoài ra, nếu bạn nào sở hữu vòng 3 nhỏ, lép và rất mong muốn có vòng mông nở nang, săn chắc mà không có thời gian luyện tập  thì bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mông nội soi. Nâng mông nội soi là phương pháp mới nhất hiện nay và đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tổng hợp các bài tập thể dục giúp vòng 3 đẹp và săn chắc 6

Nâng mông nội soi để có vòng mông nở nang, gợi cảm, quyến rũ hơn

Phẫu thuật nâng mông nội soi là giải pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích thước vòng 3. Theo đó dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mông, đưa chất liệu túi độn vào bên trong và khâu chỉ thẩm mỹ không gây đau đớn và không để lại sẹo. Túi độn rõ nguồn gốc, xuất xứ, thích ứng nhanh với cơ thể, mềm mại an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đem lại cho khách hàng vòng 3 đẹp, căng tròn,  quyến rũ,  tự nhiên.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông