Tổng hợp các bài tập nâng mông cho vòng 3 đẹp hoàn hảo

23:50:31 - 21/12/2014 - admin

Sau đây xin chia sẻ với các bạn các bài tập nâng mông giúp cho vòng 3 đẹp hoàn hảo hơn.

Bài tập nằm úp

Tổng hợp các bài tập nâng mông cho vòng 3 đẹp hoàn hảo 1

Với bài tập này bạn phải nằm úp mặt xuống sàn, tay đặt  sau đầu, chân thì duỗi thẳng, rồi cong gối chân phải. Đặt bàn chân phía sau chân trái. Giữ mông trên mặt đất. Siết chặt mông bên phải và rồi nhấc gối phải lên khỏi mặt đất vài cm mà không nhấc hông. Ngưng lại, sau đó chuyển về vị trí ban đầu. Với bài tập này tập hơi khó , nhưng lại rất hiệu quả giúp bạn có vòng 3 đẹp và săn chắc hơn.

Tập với tạ đôi

Tổng hợp các bài tập nâng mông cho vòng 3 đẹp hoàn hảo 2

Bài tập này rất hữu hiệu cho vòng mông, giúp bạn có vòng 3 đẹp và đầy đặn. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn giữ tạ đôi phía trước đùi, chân dang bằng vai, gối hơi cong. Gập hông xuống cho tới khi song song với mặt đất, giữ tạ gần thân, rồi quay trở lại vị trí ban đầu.

Tấn xuống, giữ tạ

Tổng hợp các bài tập nâng mông cho vòng 3 đẹp hoàn hảo 3

Tấn xuống và giữ tạ bằng cách thực hiện như sau:   Đầu tiên lưng và tay phải thẳng, siết chặt hông rồi  đứng thẳng lên, đẩy hông về phía trước. Sau đó hạ dần tạ xuống dưới sàn. Tấn xuống, giữ là là phương pháp tập luyện nâng mông khá hiệu quả cho bạn vòng 3 đẹp hơn và săn chắc hơn.

Đẩy hông và một chân

Tổng hợp các bài tập nâng mông cho vòng 3 đẹp hoàn hảo 4

Cách thực hiện bài tập như sau:  Đầu tiên nằm ngửa, tay dang ra hai bên, gối phải cong, chân trái thẳng và nhấc lên mặt đất vài cm. Nhấc chân trái cho tới khi cùng hàng với đùi phải và đồng đẩy hông để tạo đường thẳng từ vai đến đầu gối. Sau đó từ từ hạ xuống vị trí ban đầu.

Dùng dây

Tổng hợp các bài tập nâng mông cho vòng 3 đẹp hoàn hảo 5

Phương pháp này cũng rất đơn giản và dễ làm, bạn chỉ cần dùng  1 dây cao su ở mắt cá chân, tay trên hông. Bước chân trái sang bên trái để dây căng mức có thể. Sau đó bước chân phải sang trái, thực hiện số lần cho một bên rồi chuyển sang bên phải.

Tấn ngược

Tổng hợp các bài tập nâng mông cho vòng 3 đẹp hoàn hảo 6

Phương pháp tấn ngược là bạn đứng trên một cái hộp hoặc vật đỡ, 2 tay bên hông rồi siết chặt hông phải và bước xuống với chân phải. Hạ cho tới khi gối trái ít nhất gập người 90 độ. Ngưng lại, rồi đẩy chân trái để trở lại vị trí ban đầu.

Trên đây, là tổng hợp những bài tập thể dục nâng mông, giúp cải thiện vòng 2 và giúp vòng 3 đẹp, săn chắc hơn. Tuy nhiên, với phương pháp này bạn phải là người kiên trì, hàng ngày bỏ ra 30- 60 phút để tập luyện, mới mang lại kết quả cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian và mong muốn được sở hữu vòng 3 đẹp, gợi cảm bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp nâng mông nội soi. Hiện nay, được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tổng hợp các bài tập nâng mông cho vòng 3 đẹp hoàn hảo 7

Nâng mông nội soi cho bạn vòng 3 đẹp hoàn hảo

Nâng mông nội soi là giải pháp đưa túi độn mông  vào bên trong khoang mông qua vết rạch ở rãnh liên mông sau đó khâu chỉ thẩm mỹ  không gây đau đớn và không để lại sẹo. Túi độn rõ nguồn gốc, xuất xứ, thích ứng nhanh với cơ thể, mềm mại an toàn tuyệt đối cho chị em. Đem lại cho chị em  Vòng 3 đẹp,  quyến rũ và  tự nhiên.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông