Tổng hợp các loại quần độn mông rẻ – đẹp cho nữ

15:06:58 - 23/04/2016 - admin

Tìm đến quần độn mông sẽ là giải pháp đầu tiên các chị em tìm đến khi muốn cải thiện vòng 3 lép xẹp. Vì vậy chúng tôi xin Tổng hợp các loại quần độn mông rẻ – đẹp cho nữ để các chị em không mất công tìm kiêm

Để giúp chị em cải thiện vòng 3 không nở nang như mong muốn đã có rất nhiều loại quần độn mông ra đời để giúp họ cải thiện vòng 3 không mấy mẩy này. Tuy nhiên, họ đã lựa chọn được những kiểu quần độn mông phù hợp và mang lại hiệu quả cao chưa? Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm mua quần độn mông nữ dưới đây nhé!

1/ Quần độn mông mút

quan don mong 1

Quần độn mông mút nâng đỡ vòng ba của bạn lên khoảng 10mm

Quần độn mông mút là loại có hai miếng mút độ dày vừa đủ để nâng đỡ vòng ba của bạn lên khoảng 10mm. Loại quần này dày nên thích hợp mặc cho mùa đông các chị nhé, lưu ý không nên mặc loại quần độn mông này vào mùa hè bởi sẽ gây nóng, bí cho vòng mông, có thể gây mụn cho vòng 3 đẹp của bạn đấy nhé.

2/ Quần độn mông đúc

quan don mong 2

Quần độn mông đúc là giải pháp giúp bạn làm đẹp và tăng kích cỡ vòng mông lên khoảng 20mm

Quần độn mông đúc là giải pháp giúp bạn làm đẹp và tăng kích cỡ vòng mông lên khoảng 20mm. Đây là loại quần có chất liệu siêu nhẹ, không đường chỉ và không mối nối nên có thể xuống nước hoặc diện các trang phục mỏng, ôm sát, mặc quần jean lưng xệ, lưng thấp đều cực kì thoải mái và tự nhiên bạn nhé.

3/ Quần độn mông gen lụa bóng

quan don mong 3

Quần độn mông gen lụa bóng giúp mông cong quyến rũ

Quần độn mông gen lụa bóng giúp mông cong quyến rũ nâng mông, định hình cho khuôn người. Đây là loại quần tạo đường cong trơn đều hai bên eo, có độ đàn hồi tốt, mềm mại, giúp giảm được 8cm vòng eo, 6cm vòng mông, thon gọn như được giảm 4 – 9kg.

>> Xem thêm: bài tập tăng vòng 3

4/ Quần độn mông gen Cotton

Quần độn mông gen cotton là loại có thể thay thế quần chíp mặc hàng ngày của bạn. Thay vì sử dụng quần chip bạn hãy sử dụng loại quần độn này để vừa có tác dụng nâng mông vừa tiện, tuy nhiên cạp trên của loại quần này hơi khó giữ nên có thể tụt xuống.

5/ Quần độn mông Silicon

quan don mong 4

Quần độn mông silicon xuất hiện khá phổ biến trên thị trường hiện nay

Quần độn mông silicon là loại quần dễ mau ở bất kỳ nơi đâu cũng bán vì đây là loại quần độn phổ biến nhất. Khi mặc vào vòng 3 sẽ thật hơn. Tuy nhiên, loại quần này tạo cảm giác dính nên có thể gây khó chịu.

Ngoài ra để không phải lo lắng về quần độn mông chất lượng có tốt không và không cần để ý theo mùa bạn vẫn có thể sở hữu vòng mông căng tròn săn chắc, đó chính là nhờ công nghệ nâng mông nội soi túi độn Hoa Kỳ – giải pháp nâng mông được các chị em tin dùng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông