TOP HOT những cô nàng có vòng 3 đẹp nhất thế giới

06:09:59 - 21/06/2016 - admin

Không chỉ xinh đẹp mà những cô nàng này còn sở hữu vòng 3 đẹp nóng bỏng nhất thế giới. Vậy họ là ai? – Chúng ta hãy cùng nhau khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

1. Jennifer Lopez sở hữu vòng 3 đẹp gợi cảm

vong 3 dep 1

Jennifer Lopez sở hữu vòng 3 đẹp gợi cảm

Cô ca sĩ kiêm diễn viên gợi cảm Jennifer Lopez được mệnh danh là người phụ nữ sở hữu vòng 3 đẹp gợi cảm đáng mơ ước nhất, sự sexy của Jennifer Lopez luôn là là nỗi khao khát của nhiều cô gái trẻ.

2. Kim Kardashian sở hữu vòng 3 đẹp “không biên giới”

vong 3 dep 2

Kim Kardashian sở hữu vòng 3 đẹp “không biên giới”

Kim Kardashian là cô nàng nổi tiếng với vòng 3 đẹp siêu khủng của mình. Chỉ cần nhắc đến Kim, người ta nghĩ ngay đến vòng 3 “không biên giới” của cô nàng này và có bất kỳ cơ hội nào là cô lại phô hết vòng 3 vốn có của mình.

>> Xem thêm: cách làm tăng vòng 3

3. Beyonce Knowles sở hữu vòng 3 đẹp hấp dẫn nhất thế giới

vong 3 dep 3

Beyonce Knowles sở hữu vòng 3 đẹp hấp dẫn nhất thế giới

Beyonce Knowles đã hai lần được ghi tên trong danh sách “10 mỹ nhân có vòng 3 đẹp hấp dẫn nhất thế giới” trong cuộc bầu chọn của tạp chí In Touch Weekly (năm 2006 và 2010). Cô nàng này còn được coi là hình mẫu của sự sexy trên thê giới.

4. Eva Mendes sở hữu vòng 3 đẹp tròn đầy

vong 3 dep 4

Eva Mendes sở hữu vòng 3 đẹp tròn đầy

Cô nàng này ý thức rất rõ được vòng 3 đẹp tròn đầy của mình nên mỗi khi xuất hiện, nữ diễn viên Eva Mendes cũng luôn chọn những bộ đầm để khoe được cặp mông đáng “mơ ước” này.

Đó là những cô nàng sở hữu vòng 3 đẹp nhất thế giới. Bạn cũng có thể sở hữu vòng 3 đẹp nóng bỏng ấy nếu bạn muốn. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật nâng mông nội soi công nghệ Hoa Kỳ thì việc “hô biến” mông lép xẹp của bạn được nảy nở đã không còn là mơ ước.

>> Xem thêm: phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông