Trả lời câu hỏi: Nâng mông giá bao nhiêu?

22:12:02 - 08/08/2016 - admin

Sở hữu một bờ mông căng, tròn đầy là mong muốn của mọi chị em. Nhưng có không ít chị em còn không biết về chi phí thực hiện. Vậy nâng mông giá bao nhiêu ?

Nâng mông giá bao nhiêu?

Trên địa bàn cả nước có rất nhiều Thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ nâng mông. Điều này cũng dễ hiểu bởi đây là nhu cầu của rất nhiều chị em. Trên thực tế, chi phí nâng mông phụ thuộc vào Thẩm mỹ viện chị em chọn để tiến hành nâng mông. Bởi lẽ, mỗi Thẩm mỹ viện khác nhau lại có bảng giá chi phí khác nhau, điều này phụ thuộc vào công nghệ thẩm mỹ và trình độ tay nghề bác sỹ.

Chúng tôi xin được giới thiệu công nghệ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đông Á từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin tưởng của chị em với chất lượng thẩm mỹ cao. Nâng mông cũng là một trong những dịch vụ đang được Đông Á áp dụng.

Dưới đây là bảng chi phí nâng mông tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Trả lời câu hỏi: Nâng mông giá bao nhiêu?

Trả lời câu hỏi: Nâng mông giá bao nhiêu?

Tuy nhiên, để chi tiết hơn về chi phí của bản thân, chị em nên đến Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và đưa ra lời tư vấn.

Nâng mông tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nhằm đáp ứng khắc phục mọi tình trạng mông lép, mông lệch, chảy xệ, mông không cân đối thì phẫu thuật nâng mông nội soi bằng công nghệ Hoa Kỳ là giải pháp số 1 Tại thẩm mỹ Đông Á giúp mông to ra, mông căng tròn và tạo đường cong hấp dẫn.

Nâng mông nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm giúp cho khách hàng có được vòng mông căng tròn, săn chắc. Cùng với những kỹ thuật khá đơn giản và được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn của Bộ y tế bạn sẽ nhanh chóng có vòng mông to, hài hòa với tổng thể.

Nâng mông tại Đông Á mang đến kết quả vượt trội

Nâng mông tại Đông Á mang đến kết quả vượt trội

Phương pháp nâng mông nội soi thường được sử dụng đối với những trường hợp mông nhỏ, lép, chảy xệ. Kỹ thuật này giúp làm cho mông gọn,vòng 3 gợi cảm nâng vùng mông xệ, nhờ đó mông cũng cao và và to hơn. Phẫu thuật được thực hiện thông qua một vài điểm chích nhỏ khoảng 0.5cm, sau phẫu thuật không để lại sẹo.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng mông nội soi được thực hiện theo đúng tuần tự các bước đã được chuẩn hóa. Các thao tác được thực hiện chuẩn xác dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Trên đây là bài viết trả lời câu hỏi: Nâng mông giá bao nhiêu? Hy vọng bạn đã có được câu trả lời cho bản thân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông